เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ ดาวน์โหลดวันนี้เปิดให้ผ่อนนานหลายงวด
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

เงินทันเด้อ บริการเงินด่วน โอนไว กู้ง่าย ใช้จ่ายคล่องมือ 

หลายครั้งที่คนส่วนใหญ่ตั้งเป้าหมายไว้แต่ไม่ได้ทำ เพราะติดปัญหาด้านการเงิน สิ่งเหล่านี้จึงเป็นการตัดโอกาสความสำเร็จในชีวิตไปแบบน่าเสียดาย แอพเงินทันเด้อรู้ซึ้งถึงอุปสรรคเหล่านี้ จึงได้พัฒนาบริการเงินทันเด้อขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์แก่ผู้ต้องการเงินด่วน สลายข้อจำกัดที่ขัดขวางหนทางไปสู่เป้าหมาย โดยสำหรับใครที่กำลังต้องการขอสินเชื่อ บริการเงินทันเด้อ scbอาจจะเป็นหนึ่งในคำตอบที่คุณกำลังตามหา โดยจัดเป็นเงินกู้อนุมัติเร็ว โดยสำหรับผู้ที่เริ่มให้ความสนใจเงินทันเด้อแต่ยังไม่รู้ว่าสินเชื่อเงินทันเด้อมีไฮไลต์ที่น่าสนใจอย่างไร จะสมัครเงินทันเด้อต้องทำอย่างไรบ้าง รวมไปถึงเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอสินเชื่อเงินทันเด้อ โดยในปี 2566 หรือในปี 2023 มีข้อมูลอัพเดทเปลี่ยนแปลงอย่างไรกันบ้าง มาค้นหาคำตอบต่าง ๆ เพื่อให้กระจ่างคลายข้อสงสัยกันให้ครอบคลุมได้เลย

สินเชื่อเงินทันเด้อกับไฮไลต์ที่โดนใจที่ผู้สนใจควรรู้

 แอพเงินทันเด้อ เป็นสินเชื่อในรูปแบบดิจิตอล ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นโดย บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ เงินทันเด้อพร้อมสร้างโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้เข้าถึงเงินทุนที่สะดวกรวดเร็ว  โดยหากใครที่กำลังมีข้อสงสัยว่าระหว่างฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อซึ่งอยู่ในเครือ SCB เหมือนกัน แต่มีความแตกต่างกันนิดหน่อยในด้านการขอสินเชื่อ แต่ทั้งคู่ ถือเป็นแอปกู้เงินถูกกฏหมาย ที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยหากใครที่ยังไม่ค่อยรู้จักเงินทันเด้อ แล้วใช้วิธีการค้นหา เงินทันเด้อ pantip ก็จะพบกระทู้และความคิดที่หลากหลาย โดยสินเชื่อเงินทันเด้อจัดเป็นบริการการเงินดิจิตอลที่ไม่ต้องไปยื่นเอกสารให้เสียเวลายังสาขา สามารถดำเนินการผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวก ปลอดภัย 

วิธีสมัครเงินทันเด้อที่ต้องรู้ ก่อนขอสินเชื่อ 

หากใครที่ต้องการใช้บริการขอสินเชื่อจากเงินทันเด้อ ก็มีวิธีสมัครเงินทันเด้อที่ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อมาไว้ในมือถือ แล้วทำการลงทะเบียน โดยใช้เพียงบัตรประชาชน และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เพื่อประกอบเป็นเอกสารรายได้ หลังจากนั้นก็สามารถยืนยันตัวตนได้ผ่านทางแอพ SCB  Easy เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นการดำเนินการสมัคร ซึ่งหากมีข้อสงสัยว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน โดยจะมีการอนุมัติเร็ว ภายในไม่เกิน 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb เพียงเปิดบัญชีออมทรัพย์และขอใช้บริการแอพ SCB  Easy ก็ได้ที่สาขาธนาคาร ก็สามารถเริ่มต้นใช้บริการเงินทันเด้อได้เช่นเดียวกัน 

รายละเอียดการทำสัญญาและรับเงินทันเด้อ

ลูกค้าที่สมัครเงินทันเด้อแล้วต้องการเริ่มต้นการใช้บริการ ก็สามารถเลือกประเภทการขอสินเชื่อได้ โดยเงินทันเด้อมีให้บริการ 2 แบบ คือ แบบรับเงินครั้งเดียว แบ่งจ่ายรายเดือน โดยมีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 36 เดือน และอีกประเภทเป็นวงเงินหมุนเวียน ผ่อนขั้นต่ำ ลูกค้าสามารถเบิกถอนเงินสดเงินทันเด้อได้ตามที่ต้องการ โดยเงินทันเด้อ scbจะพิจารณาประเภทสินเชื่อที่เหมาะสมมากที่สุดให้ โดยจะทราบผลภายใน 10 นาที โดยผู้ที่มีข้อสงสัยในการใช้บริการสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @ Money Thunder หรือติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ เงินทันเด้อ ก็ได้เช่นเดียวกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top