รีไฟแนนซ์บ้าน uob

รีไฟแนนซ์บ้าน uob

รีไฟแนนซ์บ้าน uob สมัครวันนี้มีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มากมาย
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 3.19 ต่อปี
อายุ
21 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000,000 บาท

ย้ายบ้านมารีไฟแนนซ์บ้าน uob กู้เพิ่มง่ายจ่ายค่างวดลดลง


สำหรับการใครที่คิดจะได้เงินสักก้อนเพื่อนำมาลงทุนหรือนำมาใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นแต่ไม่รู้จริง ๆ ว่าจะไปหากเงินก้อนมาจากไหน? สำหรับคนที่มีบ้านและยังผ่อนบ้านอยู่สามารถย้ายบ้านมา รีไฟแนนซ์บ้าน uob ได้เลยเพราะที่ธนาคาร uob นั้นพร้อมให้สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์กับคุณได้ง่ายมากด้วยสินเชื่อ uobที่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายและยังเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยบ้าน uob รีไฟแนนซ์บ้าน uob ดอกเบี้ยต่ำเพียง 3.19% เฉลี่ย 3 ปีแรก และสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นใน 3 วันทำการเท่านั้นเองสินเชื่อบ้าน uob ยังพร้อมให้บริการรับเอกสารถึงบ้านคุณอีกต่างหากไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขาอีกด้วยถ้าคุณต้องการเงินและคุณมีบ้านที่ยังผ่อนอยู่นั้นย้ายบ้านมาขอสินเชื่อ uob รีไฟแนนซ์บ้าน UOB พร้อมให้คุณกู้เพิ่ม จ่ายค่างวดลดลงอีกด้วย

รายละเอียดสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob อนุมัติยากไหม? ใครขอได้บ้าง?


สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ของธนาคารยูโอบีหรือรีไฟแนนซ์บ้าน uob อนุมัติยากไหม และใครสามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ uob ได้บ้าง ถ้าถามว่าอนุมัติยากไหม? การอนุมัตินั้นง่ายมาก แต่คุณต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นเอง การคิดดอกเบี้ยบ้าน uob เริ่มที่ 3.19% เฉลี่ย 3 ปีแรกช่วยให้คุณผ่อนบ้านสบายยิ่งขึ้นอยากได้เงินไปใช้ก็แค่ย้ายบ้านมารีไฟแนนซ์บ้าน uob โดยทางธนาคารจะให้บริการถึงบ้านคุณเลยติดต่อง่ายมาก โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาคุณเพียง 1 วันเท่านั้นเอง สินเชื่อบ้าน uob พร้อมอนุมัติง่ายภายใน 3 วันทำการเท่านั้นเอง และ uob รีไฟแนนซ์พร้อมให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหรือสูงสุดไม่เกิน 50 ล้านบาท และสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob ยังให้ระยะเวลาให้กู้

นานสูงสุด 30 ปี รับทั้งบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิต และคอนโตมิเนียมสามารถนำมารีไฟแนนซ์บ้านผ่านช่องทางออนไลน์หรือติดต่อทางเว็บไซต์สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ยูโอบีได้เลย อยากได้เงินก้อนเพียงแค่ย้ายบ้านมาเป็นหลักประกันเพียงเท่านี้คุณก็สามารถขอสินเชื่อบ้าน uob หรือรีไฟแนนซ์ uob ได้แล้ว

 

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob


สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ uob ที่เป็นสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์หรือรีไฟแนนซ์บ้าน uob เป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทย และมีอายุอยู่ระหว่าง 21-70 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 20,000 บาทขึ้นไปมีอายุการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี และผู้สมัครที่ต้องการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob ต้องเป็นเจ้าของสินทรัพย์ เช่น ทาวน์เฮ้าส์,บ้านแฝด, คอนโดมิเนียมหรือบ้านเดี่ยว โดยนำมาเป็นหลักประกันในการขอสมัครสินเชื่อ uobหรือสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ และสำหรับเอกสารขอลดดอกเบี้ยบ้าน uob นั้นให้ใช้เอกสารเบื้องต้นในการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob เช่นบัตรประชาชน และทะเบียนบ้านหรือทะเบียนสมรส ใบสำคัญการหย่า และใบเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลถ้ามีต้องนำมาด้วย เอกสารอื่น ๆ ทางธนาคารยูโอบีจะแจ้งให้คุณทราบอีกทีว่าต้องใช้อะไรเพิ่มบ้าง หากคุณสนใจจะย้ายบ้านรีไฟแนนซ์ uob ติดต่อ UOB Call Center โทร. 0-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top