รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีสมัครตอนนี้มีดอกเบี้ยที่ถูกอย่างมาก
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ยคงที่ 2% ในปีแรก
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 95% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีหรือจะรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารไหนดี


หากคุณกำลังคิดจะรีไฟแนนซ์บ้านแต่ยังไม่รู้ว่าจะรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารไหนดีที่จะเหลือค่าดอกเบี้ยเอามาใช้ทำประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ขอแนะนำให้ใช้บริการีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีแล้วการรีไฟแนนซ์คืออะไรมีวิธีรีไฟแนนซ์บ้านอย่างไร คือการย้ายการผ่อนชำระบ้านจากสถานบันการเงินเดิมไปผ่อนชำระกับสถานบันการเงินอื่นเพื่อให้ได้รับดอกเบี้ยที่ถูกลงหรือเพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระหรือจะเป็นการีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารเดิมก็ได้ ทำไมต้องมารีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีเพราะว่ามีอัตรา

ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ต่ำทำให้ประหยัดได้มากขึ้นและได้วงเงินกู้ถึง 95% ของราคาประเมินและหากมีวงเงินเหลือก็สามารถกู้สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชSMได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าถ้าหากรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีแล้วจะช่วยให้ลดภาระหนี้และภาระค่าผ่อนต่อเดือนทำให้ผ่อนบ้านหมดได้เร็วยิ่งขึ้น


รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีมีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


การรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงศรีเป็นการรับโอนหนี้สินเชื่อที่อยู่อาศัยของลูกค้าจากสถาบันการเงินอื่นมาอยู่กับธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยให้วงเงินขั้นต่ำ 1,000,000 บาทสูงสุด 95% ของราคาประเมินหลักประกันมี

ระยะเวลากู้สูงสุดของรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีคือ 30 ปีโดยอายุของผู้กู้รวมกับระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 65 ปีคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 2.00% ต่อปี กำหนดคุณสมบัติของผู้กู้คือ เป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานรวมที่ทำอยู่เดิมและปัจจุบันตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปหากเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวต้องทำมาแล้วตั้งแต่ 2 ปีขึ้นกรณีมีผู้กู้ร่วมของการกู้รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีสามารถมีได้สูงสุดถึง 3 คนจะต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้และสามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้ และลูกค้าที่ไถ่ถอนจำนองมาจากสถาบันการเงินอื่นมาขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีตามประกาศของธนาคาร


รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีมีขั้นตอนอย่างไรกี่วันรู้ผล


ต่อไปจะมาดูว่าการจะขอรีไฟแนนซ์กรุงศรีมีวิธีและขั้นตอนอย่างไรบ้างส่วนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีกี่วันรู้ผลนั้นก็จะขึ้นอยู่ขั้นตอนต่อไปนี้ว่าสามารถทำได้รวดเร็วแค่ไหนมาดูกันเริ่มจาก การตรวจสอบสัญญาเงินกู้เดิมว่าต้องผ่อนมาแล้ว 3 ปีถึงจะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีได้ จากนั้นก็เลือกธนาคารดอกเบี้ยถูกที่สุดโดยนำมาเปรียบเทียบกัน เมื่อได้ธนาคารแล้วก็ต้องเตรียมเอกสารสำหรับยื่นขอกู้กับกรุงศรีรีไฟแนนซ์บ้านได้แก่ เอกสารส่วนบุคคล สำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เอกสารแสดงหลักประกันการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีก็ได้แก่ โฉนดที่ดินและสำเนาสัญญากู้ธนาคารเดิม จากนั้นก็ทำการยื่นขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีโดยทางธนาคารกรุงศรีก็จะส่งเจ้าหน้าที่มาประเมินราคาหลักประกันเพื่อประกอบการพิจารณาอนุมัติและเมื่อได้รับการอนุมัติเรียบร้อยสุดท้ายก็จะเป็นการทำสัญญาและจดจำนองที่กรมที่ดิน หากคุณสนใจสามารถสมัครได้ทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มในเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top