รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร ดำเนินการง่ายๆ ผ่านทางแอพ Kbank
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 6.60 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกรทางเลือกในการลดภาระสินเชื่อบ้านของคุณ


หากในปัจจุบันคุณกำลังผ่อนบ้านอยู่และผ่อนมาจนครบ 3 ปีแล้วแต่กำลังเผชิญกับปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงินเนื่องจากยอดชำระต่อเดือนค่อนข้างสูงคุณสามารถยื่นสมัครรีไฟแนนซ์บ้านได้และขอแนะนำให้ใช้บริการกับสินเชี่อรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรที่เป็นหนึ่งในสินเชื่อบ้านกสิกรของธนาคารกสิกรไทย จำกัด มีจุดเด่นตรงที่ให้วงเงินสูง ใช้หลักประกันได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์คอนโดหรืออาคารพาณิชย์คิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำทำให้ผ่อนน้อยลงและหนี้หมดไว

ขึ้นและเมื่อรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรแล้วก็ยังขอกู้เพิ่มได้ อาชีพไหนก็ของกู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทยได้ นอกจากนี้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรก็ยังมีการการอนุมัติที่รวดเร็วอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าหากคุณขอรีไฟแนนซ์กสิกรแล้วคุณจะไม่ขาดสภาพคล่องทางการเงินและลดภาระการผ่อนบ้านลงอย่างแน่นอน


รายละเอียดของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกสิกร


ต่อไปจะมาดูกันว่าการรีไฟแนนซ์บ้านกสิกร 2566มีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไรบ้าง วงเงินสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรเริ่มต้นที่ 500,000 บาทให้วงเงินกู้สูงสุดที่ 90% ของราคาประเมินหลักประกันมีระยะเวลาผ่อนสูงสุดไม่เกิน 30 ปี คิดอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 6.60%

ต่อปี โดยคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์กสิกรคือ ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 70 ปี มีผู้กู้ร่วมได้ไม่เกิน 3 คนและต้องเป็นเครือญาติตามกฎหมาย มีรายได้สุทธิรวมตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปทั้งผู้กู้หลักและผู้กู้ร่วมถ้าเป็นผู้มีรายได้ประจำขอรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน เป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระต้องประกอบธุรกิจปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี ส่วนเอกสารในการรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรก็ต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านสลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารหลักทรัพย์ในการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านก็ได้แก่ สำเนาโฉนดที่ดิน สำเนาสัญญากู้เงินสถาบันการเงินเดิมและใบเสร็จการผ่อนค่างวดเดือนล่าสุด


รีไฟแนนซ์บ้านกสิกรอนุมัติยากไหมใช้เวลาเท่าไหร่


สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านจากคำถามที่ว่าสินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติยากไหมก็จะแจ้งขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรว่าหากยื่นกู้บ้านกสิกรจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างหลังจากทำการขอสินเชื่อและยื่นเอกสารครบแล้ว เจ้าหน้าที่ของธนาคารก็จะสำรวจและประเมินราคาหลักทรัพย์ของผู้ขอกู้รีไฟแนนซ์บ้านกสิกรเมื่อเสร็จขั้นตอนนี้แล้ว ธนาคารก็จะพิจารณาและอนุมัติแจ้งผลการอนุมัติให้ทราบพร้อมนัดวันไถ่ถอนจากธนาคารเดิมและทำสัญญารีไฟแนนซ์บ้านพร้อมทั้งจดจำนอง ณ กรมที่ดินก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าอนุมัติยากไหมหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดและยื่นเอกสารครบถ้วนคุณได้รับการอนุมัติแน่นอนส่วนระยะเวลาอนุมัติสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรนี้คุณจะรู้ผลการอนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 วันเท่านั้น หากคุณต้องการศึกษาเกี่ยวกับการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครก็สามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top