แอพพรอมิส

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส ดาวน์โหลดตอนนี้กู้เงินได้หลักแสน
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

สมัครแอพพรอมิสบริการกู้เงินออนไลน์ วงเงินกู้สูง

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นบริการสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์กันหลายสินเชื่อในในปัจจุบัน จนไม่รู้จะเลือกสมัครแอพพลิเคชั่นไหนดี แอพพรอมิส แอพสินเชื่อกู้เงินออนไลน์หรือบริการให้ยืมเงินผ่านแอพ ที่เป็นกระแสสมัครพรอมิสออนไลน์ในปัจจุบัน จึงเป็นที่มาของหลายคนให้ความสนใจ แล้วหากต้องการสมัครใช้งานรายละเอียดและจุดเด่นแอพพรอมิสน่าสนใจอย่างไร บทความนี้จึงได้นำข้อมูลการลงทะเบียนพรอมิสครั้งแรกเพื่อเริ่มใช้งานมาเป็นข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นแอพพรอมิสรายละเอียดอย่างไรในปี 2023

พรอมิสคือ บริการสินเชื่อรายใหญ่จากประเภทญี่ปุ่น ที่ได้รับความไว้วางใจเข้ามาเปิดบริการในไทย จึงพัฒนาตามทันเทคโนโลยีให้ผู้สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายด้วยการออกแบบการทำธุรกรรมผ่านแอพพรอมิส ให้ขอเงินทุนหมุนเวียนเพื่อการอุปโภคบริโภค ซึ่งในตัวสินเชื่อพรอมิสเองก็มีจุดเด่นในด้านการขอสินเชื่อแบบไม่ต้องใช้คนค้ำประกันในการสมัคร แถมวงเงินอนุมัติสูง อนุมัติสินเชื่อไวภายใน 1 ชั่วโมง ในอัตราดอกเบี้ยใช้งานต่ำ

ยืมเงินผ่านแอพออนไลน์ แอพพรอมิสมีขั้นตอนสมัครอย่างไร

กู้เงินออนไลน์กับพรอมิสออนไลน์ยังไม่มีบริการสมัครผ่านช่องทางแอพพรอมิส ผู้สนใจสมัครสามารถลงทะเบียนพรอมิสผ่านช่องทางเว็บพรอมิสจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือนพร้อมอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดประกอบการสมัคร จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งข้อมูลและผลการสมัคร

เช็คสินเชื่อพรอมิสว่าอนุมัติหรือไม่ผ่านแอพพรอมิสได้อย่างไร

แอพพรอมิสยังไม่มีบริการให้เช็คสินเชื่อผ่านพรอมิสแอพได้ เมื่อผ่านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับทางโทรศัพท์มือถือ และหากไม่ผ่านการสมัครจะส่ง SMS แจ้ง

สมัครใช้งานสินเชื่อแอพพรอมิสหากต้องการจ่ายพรอมิสผ่านแอพมีไหมผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

แอพพรอมิสยังไม่สามารถใช้ชำระค่าบริการได้ ผู้สมัครสินเชื่อสามารถชำระค่างวดผ่านเคาว์เตอร์เซอร์วิส 7-11 โดยแจ้งหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีและหมายเลขสมาชิก 7 หลักกับเจ้าหน้าที่ที่เคาว์เตอร์เซอร์วิส หรือจะสแกนจ่ายพรอมิสผ่านแอพธนาคารก็สะดวก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพรอมิสได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพรอมิส หรือการสมัครสินเชื่อพรอมิส ผู้สมัครสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางเบอร์ติดต่อพรอมิส 1751 หรือสอบถามผ่านช่องแชทบนเว็บพรอมิสก็สะดวก หรือจะติดต่อได้ที่สาขาของพรอมิสใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ

เชื่อว่าเมื่อเข้าสู่สถานะเงินขาดมือ เงินไม่พอใช้ การมองหาสินเชื่อจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน และแอพพรอมิสที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ถือเป็นข้อมูลประกอบการสมัครพรอมิสแอพสำหรับผู้สนใจขอสินเชื่อในปี 2566 สนใจแอพสินเชื่อกับพรอมิส อย่าลืมวางแผนและอัพเดทศึกษาข้อมูลก่อนทำการสมัครพรอมิสแอพ เพราะการขอสินเชื่อมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย หากวางแผนไม่ดีอาจทำให้เป็นผลเสียได้

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top