มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ แอปกู้เงินด่วนได้จริงที่ใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-58 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท

มันนี่ฮับ แอปสินเชื่อเพื่อคนตัวเล็ก ที่ไว้ใจได้ 

หนี้สินภาคครัวเรือนของไทย กลายเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ส่งผลกระทบไปถึงความสัมพันธ์ภายในครอบครัว รวมไปถึงการใช้ชีวิตในสังคม สินเชื่อมันนี่ฮับไม่ได้เพียงแค่มองเห็นความเปราะบางเหล่านี้ แต่มีความตั้งใจในการเข้ามาช่วยแก้ปัญหา โดยมันนี่ฮับเป็นแอพกู้เงินด่วนพร้อมที่จะส่งมอบโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการเงินที่มีความสะดวก รวดเร็ว และเป็นผู้ช่วยที่คอยให้คำแนะนำในการวางแผนการเงิน ซึ่งหลายคงสงสัยกันว่าสินเชื่อ moneyhubมีที่มาอย่างไร ถูกกฎหมายไหม รวมไปถึงมันนี่ฮับมีการอนุมัติวงเงินให้กู้ได้สูงสุดจำนวนเท่าไหร่ และมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร ซึ่งเพื่อให้หลาย ๆ คนที่กำลังมองหาแหล่งกู้เงินผ่านแอพ มันนี่ฮับ อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสม และตอบโจทย์สำหรับคุณก็เป็นได้ ดังนั้นมาติดตามรีวิวข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกันดีกว่าว่า แอพมันนี่ฮับมีอะไรดี ๆ ที่ควรศึกษากันไว้บ้าง

ทำความรู้จักมันนี่ฮับ ผู้ให้บริการสินเชื่อ ที่เป็นเหมือนคนในครอบครัว

หากจะให้สรุปข้อมูลมันนี่ฮับรีวิวคงจะต้องเริ่มต้นจากการเท้าความถึงที่มาของมันนี่ฮับกันก่อน สินเชื่อมันนี่ฮับ จัดเป็นแอพเงินด่วนได้จริง ที่ให้ความจริงใจใส่ใจในรายละเอียดคอยให้ความช่วยเหลือโดยพนักงานที่เป็นมิตร มันนี่ฮับถูกกฎหมายได้รับการรับรองที่ถูกต้องจากธนาคารแห่งประเทศไทย และมันนี่ฮับเป็นบริษัทแรก ๆ ที่นำระบบ AI มาใช้ในการพิจารณอนุมัติสินเชื่อ โดยใช้แหล่งเงินทุนจากบริษัทแม่ ในนาม บริษัท ไทยฟู๊ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และธนาคารพันธมิตร ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกหลอก โดนโกง หรือปล่อยสินเชื่อโดยการโกหก ไม่แจ้งข้อมูลที่เป็นจริง ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่สินเชื่อ moneyhubกระทำ

เข้าใจในบริการสินเชื่อที่มันนี่ฮับพร้อมสนับสนุน

แอพมันนี่ฮับพร้อมให้บริการสินเชื่อใน 2 ประเภท ประกอบด้วย สินเชื่อ moneyhub เกียร์ D เดือดร้อนเรื่องเงิน รถคุณช่วยได้ ซึ่งสามารถยื่นกู้ได้ง่าย ประเมินราคาแบบยุติธรรม ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท การคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.63 % ต่อเดือน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน นอกจากนั้นมันนี่ฮับยังมีสินเชื่อเงินก้อนทันใจ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทก็กู้ได้ โดยให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 50,000 บาท การคิดดอกเบี้ยเพียง 2.75 % ต่อเดือน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 18 เดือน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ซึ่งผู้สนใจสินเชื่อจากมันนี่ฮับสามารถยื่นกู้ได้โดยไม่ต้องมีสินทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน กู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมรองรับการโอนเงินเข้าในทุกธนาคาร 

วิธีกู้มันนี่ฮับและชำระค่างวด

สินเชื่อมันนี่ฮับสามารถทำเรื่องยื่นกู้ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยตนเอง เพียงดาวน์โหลดแอพมันนี่ฮับติดตั้งในมือถือสมาร์ทโฟน กดเลือกเมนูยื่นขอสินเชื่อ moneyhub ตรวจสอบสัญญาสินเชื่อและรับเงิน  พร้อมกดปุ่มยอมรับเงื่อนไข เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัคร ส่วนผู้ที่สงสัยว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน ระบบมันนี่ฮับจะตรวจสอบและพิจารณาการอนุมัติพร้อมกับโอนเงินเข้าบัญชีได้ภายใน 3 วัน หรือ 72 ชั่วโมง ซึ่งเมื่อใช้จ่ายเงินแล้วครบรอบต้องจ่ายค่างวดมันนี่ฮับ ก็สามารถจ่ายได้ง่ายผ่านการสแกน QR Code หรือชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารต่าง ๆ ได้แบบสะดวก 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top