มายโม่

มายโม่

มายโม่ แอพออมสินที่อยู่คู่ชาวไทยมายาวนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

สมัครมายโม่แอพธนาคารออมสินใช้งานออนไลน์

สำหรับในปี 2023 ต้องบอกเลยว่าการเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินผ่านออนไลน์ค่อนข้างสะดวก อย่างแอพธนาคารออมสินมายโม่ แอพพลิเคชั่นที่เข้ามาเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมออนไลน์ได้ง่ายบนโทรศัพท์มือถือ ผู้สมัครใช้งานสามารถโอนเงิน ซื้อสลาก และอื่น ๆ ได้ตามความต้องการ แล้วสำหรับผู้ใช้รายใหม่ หากต้องการสมัครแอพมายโม่สามารถทำได้อย่างไร มีรายละเอียดอะไรบ้างที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดมายโม่แอพธนาคารออมสินได้ที่ช่องทางไหน

ติดตั้งมายโม่ได้ด้วยการดาวน์โหลดมายโม่ออมสินออนไลน์จากแอพพลิเคชั่น App Store และ Play Store จากนั้นระบบจะทำการติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือ ให้ผู้สมัครลงทะเบียนเข้าใช้บริการได้อย่างง่าย

เริ่มต้นการใช้งานสมัครมายโม่ขั้นตอนอย่างไร

สมัคร mymo ด้วยตัวเองในการเริ่มต้นใช้งานครั้งแรก เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่นมายโม่จากนั้นทำการสมัครด้วยการเลือกภาษา อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข จากนั้นยอมรับข้อมูล พร้อมกรอกหมายเลขบัตรประชาชน เพื่อทำการลงทะเบียน กดถัดไปเพื่อรับรหัส OTP กรอกรหัส OTP ตั้งรหัสผ่านเข้าสู่แอพมายโม่ ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง เป็นเปิดใช้งาน mymo ออมสินออนไลน์สำเร็จ

แอพพลิเคชั่นมายโม่สมัครใช้งานแล้วมายโม่โอนเงินไม่ได้ต้องทำอย่างไร

แอพโอนเงินมายโม่ โอนเงินไม่ได้นั้น บางครั้งอาจอยู่ในช่วงที่ระบบปิดการโอนเงินออนไลน์ โดยจะปิดในเวลา 23:00-05:00 น. ซึ่งในเวลานี้จะไม่สามารถโอนเงินออนไลน์ผ่านมายโม่ได้ ดังนั้นผู้สมัครสามารถทำการโอนเงินใหม่อีกครั้งนอกเหนือจากเวลาที่กำหนด

หากทำรายการโอนเงินผิดบัญชีแอพธนาคารมายโม่สามารถแก้ไขได้อย่างไร

หากผู้ใช้งานแอพมายโม่โอนเงินผิดบัญชีออนไลน์ สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบข้อมูลจากระบบมายโม่ หากเกิดจากยอดเงินโอนผิดบัญชีธนาคารเดียวกัน จะทำการตรวจสอบและแจ้งให้ทราบภายใน 15 วันทำการ หากผิดบัญชีต่างธนาคารจะแจ้งภายใน 20 วันทำการ

มายโม่แอพธนาคารออมสินถูกล็อคต้องทำอย่างไร

เมื่อสมัครมายโม่ไปสักพัก จำรหัสเข้าแอพพลิเคชั่นไม่ได้ จนเกิดการใส่รหัสผ่านผิดหายครั้ง แอพมายโม่จะมีระบบป้องกันความปลอดภัยด้วยการล็อคการเข้าถึงเพื่อป้องการมิจฉาชีพเข้าใช้วงเงินด้วยการล็อคกการเข้าใช้งาน ดังนั้นหากผู้ใช้งานมายโม่จำรหัสผ่านไม่ได้จนระบบล็อค สามารถนำบัตรประชาชน และดำเนินการติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารออมสิน หรือติดต่อผ่านช่องทาง Call Center 1115 กด 1 ตลอด 24 ชั่วโมง

ถือว่าในปี 2566 ธนาคารออมสินได้ออกแบบแอพพลิเคชั่นมายโม่ให้กลุ่มลูกค้าถึงการทำธุรกรรมออนไลน์ได้ง่าย สะดวก แถมขั้นตอนการดาวน์โหลด และสมัครใช้งานในครั้งแรกก็ง่าย หากระหว่างการใช้มีปัญหาในตัวแอพให้อัพเดทเป็นมายโม่ออมสินล่าสุด เพื่อให้การใช้งานแอพธนาคารมายโม่ได้เสถียร จากภาพรวมถือว่าลงตัวได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top