LINE BK

LINE BK

LINE BK บริการเงินด่วนผ่านไลน์โอนเข้าบัญชี
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท

LINE BK บริการสินเชื่อโฉมใหม่ที่ตอบโจทย์คนไทยเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่มีความผันผวน กลุ่มผู้คนไม่ว่าจะหาเช้ากินค่ำ หรือผู้มีรายได้ประจำ ก็มักจะเจอสภาวการณ์ที่เงินสดขาดมือกันได้เป็นประจำ แต่ปัจจุบันก็มีทางออกหลายทาง สินเชื่อ LINE BK เป็นหนึ่งในโอกาสสำหรับผู้ที่ใช้งาน Social Platform นี้อยู่เป็นประจำ LINE BK ซึ่งบางคนอาจจะรู้จักแค่ไลน์แต่ไม่รู้ว่ากู้เงิน LINE BKได้ด้วย เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการเตรียมหาลู่ทางสำหรับกรณีต้องการเงินด่วน แต่เงินสดไม่พอ ก็ต้องมาทำความเข้าใจว่า LINE BK นั้นเป็นอย่างไร ดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม วิธียืมเงิน LINE BKต้องทำอย่างไร LINE BK อนุมัติกี่วัน ต้องใช้เอกสารอะไรกันบ้าง สมัครได้ผ่านช่องทางไหน ซึ่งการกู้เงินในปัจจุบันก็จะเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าปลอดภัย ไม่ถูกหลอกหรือโดนโกง LINE BK ถือเป็นบริการทางการเงินที่ได้รับการรับรองถูกต้องตามกฏหมาย กู้ LINE BK จึงสามารถเชื่อมั่นและใช้บริการได้ แต่หากอยากทราบรายละเอียดที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ก็มาติดตามต่อกันได้เลย

LINE BK คืออะไร คุณรู้จักมากน้อยแค่ไหน 

หากเอ่ยชื่อ Line คนไทยส่วนใหญ่ที่ใช้งานแอพลิเคชั่นนี้ก็คงจะรู้จักกันดี แต่หากเอ่ยถึง LINE BK ก็อาจจะมีคนจำนวนนึ่งที่อาจจะยังไม่รู้ว่าคืออะไร นี่ถือเป็น Social Banking รายแรกของประเทศไทย ที่รวมทุกบริการด้านการเงินมาให้ในแพลตฟอร์มเดียว ทั้งฝาก โอน กู้เงิน LINE BK จ่ายบิลต่าง ๆ ได้แบบเบ็ดเสร็จ และสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเวลา และมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาเงินฉุกเฉินสำหรับนำไปใช้จ่ายในสิ่งจำเป็น โดย LINE BK เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านช่องทางออนไลน์ ภายใต้การบริหารโดยบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นการนำข้อมูลลูกค้ามาวิเคราะห์ และนำเสนอสินเชื่อให้เหมาะสม โดยให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 8 แสนบาท โดยมีดอกเบี้ย LINE BKสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี 

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ LINE BK พร้อมให้บริการ

กู้เงิน LINE BKได้ด้วยตนเองแบบง่าย ๆ โดยผู้ที่สนใจสมัคร เพียงมีบัญชีเงินฝากกับ LINE BK มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน  ก็สามารถสมัครสินเชื่อ LINE BKได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือมีรายได้ประจำ พร้อมให้บริการสินเชื่อ LINE BK 2 รูปแบบ คือ วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ ที่เบิกถอนได้ทุกที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และวงเงินให้ยืมผ่อนชำระค่าสินค้า ที่โอนเงินก้อนเข้าบัญชี สามารถเบิกใช้ได้ทันที โดยสามารถผ่อนจ่ายกู้ LINE BKได้นานสูงสุด 60 เดือน พิเศษ ดอกเบี้ย 0 % นาน 2 เดือน ส่วนกรณีสมัคร LINE BK ไม่ผ่าน อาจจะเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย โดยเฉพาะคุณสมบัติไม่เข้าเกณฑ์ที่ LINE BK กำหนด ทั้งในแง่อาชีพ รายได้ ประวัติการชำระหนี้ รวมไปถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ที่บริษัทกำหนด 

คลายข้อสงสัยในรายละเอียดการใช้งาน LINE BK 

วิธียืมเงิน LINE BKนั้นก็ทำได้ง่าย ๆ โดยการเข้าไปยังแอพ LINE BK กดเลือก วงเงินให้ยืม รับทราบเงื่อนไขข้อมูลผลิตภัณฑ์ แล้วกดสมัคร ตรวจสอบและกรอกข้อมูลต่าง ๆ ยืนยันข้อมูลการขอสินเชื่อ LINE BK อ่านและยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ระบุวงเงินที่จะกู้ LINE BK และบัญชีที่ต้องการให้หักชำระ ยืนยันการสมัคร LINE BK เพียงแค่นี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการทำธุรกรรมออนไลน์ ส่วน LINE BK อนุมัติกี่วันนั้น ใช้เวลาเพียง 1 – 3 วันทำการก็ทราบผล ได้เงินฉุกเฉินไปใช้เสริมสภาพคล่องทางการเงิน แบบไม่ต้องกังวลใจ ว่าจะได้เงินช้า อย่ามัวรีรอ รีบโหลด LINE BK แล้วสมัครทิ้งไว้ต้องการเงินด่วนเมื่อไหร่ก็สามารถใช้งานได้ทันที

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top