สินเชื่อออมสินล่าสุด

สินเชื่อออมสินล่าสุด

สินเชื่อออมสินล่าสุด เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท

สินเชื่อออมสินล่าสุด กู้ง่ายวงเงินสูง 2566

ข่าวออมสินล่าสุดวันนี้อัพเดทข้อมูลสินเชื่อออมสินล่าสุดว่าในปี 2566 มีสินเชื่อธนาคารออมสินล่าสุดประเภทไหนที่น่าสนใจใช้งานบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกับธนาคารออมสิน แต่ยังลังเลในส่วนของการเลือกสินเชื่อ มาดูกันว่าสินเชื่อออมสินล่าสุปี 66 เลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนดีที่ตอบโจทย์ แถมอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง ติดตามอ่านข้อมูลสินเชื่อออมสินล่าสุดกันได้เลย

อัพเดทล่าสุดสินเชื่อออมสินล่าสุดมีอะไรบ้าง

  • สินเชื่อบ้านออมสินประเภทสินเชื่อเคหะสินเชื่อออมสินล่าสุดสำหรับคนอยากมีบ้าน ขอกู้ซื้อบ้านใหม่ หรือบ้านมือสอง หรือจะกู้เพื่อต่อเติมอาคาร ซ่อมแซม ตกแต่งก็สามารถกู้ได้ อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ระยะเวลาผ่อนจ่ายไม่เกิน 40 ปี
  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทสินเชื่อไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน สินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66เพื่อให้ผู้ต้องการเงินหมุนเวียนเพื่อการอุปโภคบริโภคขอสินเชื่อออมสินล่าสุด ในอัตราวงเงินกู้กว่า 10 เท่าของรายได้ หรือวงเงินสูงกู้ไม่เกิน 500,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายนานสูงสุดกว่า 7 ปี
  • สินเชื่อออมสินล่าสุดประเภทสินเชื่อสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่ให้กู้วงเงินกว่า 10 ล้านบาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ ผ่อนจ่ายนานกว่า 30 ปี กับวงเงินกู้ไม่เกิน 10,000,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำ
  • สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าประเภทสินเชื่อคืนความสุข สินเชื่อวงเงินกู้กว่า 40,000 บาท อัตราดอกเบี้ยออมสินร้อยละ 1 ต่อเดือน ถือว่าเป็นสินเชื่อออมสินล่าสุดที่ปล่อยกู้เงินออมสินให้พ่อค้าแม่ค้ากู้ไปเพิ่มสภาพคล่องในการค้าขาย ผ่อนจ่ายรายเดือนนานสูงสุดกว่า 5 ปี

สินเชื่อออมสินล่าสุดอย่างสินเชื่อออมสินออนไลน์ขั้นตอนการสมัครอย่างไร

สมัครสินเชื่อออมสินได้ง่ายผ่านช่องทางสาขาของธนาคารออมสินได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยยังไม่มีบริการสมัครสินเชื่อออมสินล่าสุดผ่านทางออนไลน์

สินเชื่อออมสินล่าสุดขั้นตอนการอนุมัติกู้ง่ายหรือไม่ 2023

สำหรับออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด ในแต่ละประเภทนั้นมีเงื่อนไขและเกณฑ์การสมัครที่แตกต่างกัน หากถามว่าสินเชื่อออมสินล่าสุดนั้นอนุมัติยากหรือไม่ ส่วนใหญ่แล้ว ระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อของธนาคารออมสินจะไม่เกิน 7 วันทำการ หากผู้สมัครเข้าเกณฑ์และเตรียมเอกสารการสมัครครบถ้วนก็อนุมัติไวภายใน 3 วันทำการ

จากข้อมูลของสินเชื่อออมสินล่าสุดที่นำมาประกอบบทความนี้ เป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการพิจารราสมัคร สำหรับใครที่สามารถ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66 ได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินทั้งที่สาขา หรือเว็บไซต์ออนไลน์ผ่านช่องทางแชมธนาคารออมสิน เพื่อจะได้ทราบเงื่อนไขให้ผลการสมัครสินเชื่อออมสินผ่านง่าย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top