สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีวันนี้มีช่องทางให้สมัครหลากหลาย
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

สมัครสินเชื่อกรุงศรี กรุงศรีออนไลน์ 2023

ไม่ว่าจะซื้อรถ หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน สินเชื่อถือเป็นตัวช่วยในการซื้อสิ่งนั้นได้ดี อย่างสินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อที่รองรับการกู้เงินกรุงศรีมีสินเชื่อให้เลือกหลายประเภท มีทั้งแบบใช้หลักทรัพย์และสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งรายละเอียดของสินเชื่อกรุงศรีแต่ละประเภทนั้นค่อนข้างน่าสนใจ มาดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน สมัครเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ข้อมูลการสมัครสินเชื่อกรุงศรี จะมีอะไรบ้าง

เลือกสมัครสินเชื่อกรุงศรีประเภทไหนดีในปี 2023

  • สินเชื่อกรุงศรีถยนต์กรุงศรี นิวคาร์ สินเชื่อรถยนต์ป้ายแดง ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ผ่อนจ่ายรายเดือนสูงถึง 84 เดือน ไม่ต้องมีคนค้ำหากผู้ขอสินเชื่อกรุงศรีเป็นสัญชาติไทย สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีประเภทสินเชื่อกรุงศรี นิวคาร์ อนุมัติรู้ผลไวภายใน 3 นาที
  • กู้เงินกรุงศรีบัตรกดเงินสด สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ วงเงินอนุมัติกว่า 3 เท่าของเงินเดือน หรืออนุมัติไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแบบลดต้นลดดอก หากผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีบัตรกดเงินสดต้องการจ่ายขั้นต่ำ สามารถจ่ายเริ่มต้นที่ 3% ของเงินกู้
  • สินเชื่อบุคคลกรุงศรี สินเชื่อกู้เงินกรุงศรีที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินสินเชื่อกรุงศรีให้กู้สูงสุดกว่า 2 ล้านบาท อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนรายเดือนเริ่มต้นที่ 12 ถึง 60 เดือน
  • สินเชื่อกรุงศรีประเภทสินเชื่อรถบ้าน สินเชื่อวงเงินให้กู้กว่า 90% ของราคาประเมิน ในอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่ำ ผ่อนจ่ายได้ถึง 84 เดือน ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ และไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน หากผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีมีสัญชาติไทย
  • สินเชื่อบ้านกรุงศรี สินเชื่อกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัย ให้คนที่อยากมีบ้านเข้าถึงวงเงินให้กู้กว่า 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ คิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมือหนึ่งและบ้านมือสองต่ำ ผ่อนจ่ายยาวนานกว่า 30 ปี

สมัครสินเชื่อกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน

สินเชื่อธนาคารกรุงศรีโดยส่วนใหญ่แล้ว ระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อจะกำหนดไว้ที่ไม่เกิน 14 วันทำการ ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเข้าเกณฑ์การสมัครอาจจะได้รับสินเชื่อในระยะเวลาที่รวดเร็ว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติการเตรียมเอกสารของแต่ละบุคคล

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์หลังสมัครสินเชื่อกรุงศรี

เช็คสินเชื่อกรุงศรีผู้สมัครสามารถติดตามผลการสมัครผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นกรุงศรีได้อย่างสะดวก หรือติดต่อสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ดูแลสินเชื่อกรุงศรี 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

จากรายละเอียดสินเชื่อกรุงศรี ที่นำข้อมูลแต่ละประเภทสินเชื่อกรุงศรีมาแนะนำในบทความนี้ ถือเป็นข้อมูลประกอบการสมัครใช้งานที่น่าสนใจไม่น้อย  หากต้องการขอกู้สินเชื่อกรุงศรีในปี2566อย่าลืมพิจารณาคุณสมบัติของตนเอง เพื่อเตรียมตัวสมัครรับวงเงินกู้ที่เหมาะสมในอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไม่สูงเกินไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top