สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยขอเงินด่วนง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สมัครสินเชื่อกรุงไทย ขอสินเชื่อกรุงไทยไหนดี

ไม่ว่าใครที่เงินทุนหมุนเวียนไม่คล่องมือ ก็ต่างหาทางออกด้วยการสมัครขอสินเชื่อ และในปัจจุบันหลายธนาคารต่างออกแบบสินเชื่อ เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง และอีกหนึ่งสินเชื่อที่อยากแนะนำคือสินเชื่อกรุงไทยจากธนาคารกรุงไทย ซึ่งมีทั้งสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์และสินเชื่อกรุงไทยมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ว่าจะฐานเงินเดือนหมื่นต้น ๆ ก็สามารถสมัครได้ มาดูรายละเอียดสินเชื่อธนาคารกรุงไทยกันดีกว่าว่าจะมีสินเชื่อกรุงไทยอะไรน่าสนใจบ้าง

สนใจขอสินเชื่อกรุงไทยเลือกสมัครสินเชื่อกรุงไทยประเภทไหนดี

  • สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อบุคคลกรุงไทยเงินกู้ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ Krungthai NEXT วงเงินสินเชื่อกว่า 5 เท่าของรายได้  เพียงฐานเงินเดือน 15000 ก็สมัครขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันประเภทนี้ได้ ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกรุงไทยก็สมัครขอสินเชื่อได้
  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทยเปย์เดะ สินเชื่อสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ วงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 15000 พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงไทยเริ่มต้น MRR+7% ต่อปี
  • ขอสินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อกรุงไทยวงเงินกู้สูง ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินอนุมติกว่า 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ เพียงรายได้เริ่มต้นที่  30,000 บาท ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยประเภทนี้ได้
  • สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์สำหรับข้าราชการ สินเชื่อกรุงไทยดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูงถึง 5 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยได้
  • กรุงไทยสินเชื่อธนวัฏ 5 Plus สินเชื่อกรุงไทยเงินสดพร้อมใช้ ให้เป็นเงินทุนหมุนเวียน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสินเชื่อให้กู้กว่า 5 เท่าของรายได้ สะดวกได้ง่ายเพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

สามารลงทะเบียนสมัครได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย เพียงกรอกชื่อ นามสกุล และเบอร์โทร พร้อมเลือกช่วงเวลาให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ อ่านรายละเอียดและยอมรับเงื่อนไข กดตกลงลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกรุงไทยสำเร็จ หรือจะสมัครสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT เพียงเลือกบริการ สมัครสินเชื่อ เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระ กรอกข้อมูลส่วนตัว อ่านและยอมรับเงื่อนไข และใส่รหัส PIN เพื่อยืนยันตัวตนสมัครสินเชื่อกรุงไทย

สมัครสินเชื่อกรุงไทยเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ที่ช่องทางไหน

หลังจากส่งเอกสารสมัครกรุงไทยสินเชื่อ สามารถรอเจ้าหน้าที่สินเชื่อกรุงไทยพิจารณาสินเชื่อภายใน 3-7 วัน โดยจะได้สามารถตรวจสอบเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ด้วยตนเอง ต้องโทรสอบถามเจ้าหน้าที่สินเชื่อกรุงไทยโดยตรง

สำหรับใครที่ต้องการเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ สมัครสินเชื่อกรุงไทย สินเชื่อที่มากด้วยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยฐานเงินเดือน 10000 ต้น ๆ ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ มีทั้งสินเชื่อกรุงไทยแบบมีหลักทรัพย์ และสินเชื่อกรุงไทยแบบไม่มีหลักทรัพย์ให้สมัคร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย โทร 0-2111-1111 หรือติดต่อผ่านช่องทางแชทออนไลน์ของธนาคารกรุงไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top