สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย พร้อมให้วงเงินกู้บ้านสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 5.18 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ซื้อบ้านหลังแรกกับสินเชื่อบ้านกรุงไทยขอวงเงิน 100 %ได้หรือไม่


หากเรากำลังมองหาบ้านและไม่แน่ในว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีถึงจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อ 100 % ซึ่งหากต้องการจะซื้อบ้านแล้วได้รับการอนุมัติสินเชื่อวงเงิน 100 % แนะนำให้ซื้อบ้านหลังแรกกับสินเชื่อบ้านกรุงไทย เนื่องจากสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยมีจุดเด่นของสินเชื่อที่ได้รับการรีวิวในปี 2023 พบว่าผู้ที่ขอสินเชื่อกับสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะได้รับวงเงินกู้สูงสุดถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินเพื่อให้ลูกค้าสามารถ

ที่จะมีเงินเหลือในการซื้อของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินดาวน์ นอกจากนี้สินเชื่อบ้านกรุงไทยยังสามารถให้ลูกค้าผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปีและผ่อนจ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่อตราดอกเบี้ยคงที่ 0.57 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 3 เดือนสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการกู้ได้หรือไม่


หลายคนที่เป็นข้าราชการและต้องการขอกู้บ้านกรุงไทยแต่ไม่แน่ใจว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการจะสามารถกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ ซึ่งจาก

ข้อมูลของสินเชื่อบ้านกรุงไทย กรณีลูกค้าที่เป็นข้าราชการสามารถยื่นกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการได้เลยโดยผู้กู้จะได้รับสิทธิพิเศษในกรณีที่ยื่นกู้ในปี 2566 จะได้รับการฟรีค่าธรรมเนียมการกู้สินเชื่อ และทางธนาคารกรุงไทยจะมีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรุงไทยปีแรกเริ่มต้นที่ 1.50 เปอร์เซ็นต์ต่อปีสำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ นอกจากนี้ทางธนาคารกรุงไทยจะออกค่าธรรมเนียมการจดจำนองสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้กับผู้กู้อีกที่ 1 เปอร์เซ็นต์ของยอดการจดจำนองและผู้กู้สามารถผ่อนสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้นานสูงสุดถึง 40 ปีขอสินเชื่อสินเชื่อบ้านกรุงไทยมีการคำนวณค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง


สำหรับลูกค้าที่ผ่านการกู้สินเชื่อตามขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยเรียบร้อยแล้วทางสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยจะมีการคิดดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยและค่าใช้จ่ายอื่นๆซึ่งการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับการซื้อที่อยู่ใหม่ การซื้อบ้านมือสอง และการซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างจะมีการคิดคำนวณค่าใช้จ่ายดังนี้ กรณีที่ลูกค้าทำประกันจะคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรุงไทยเฉลี่ยไม่เกิน 3 ปีที่ 3.41 เปอร์เซ็นต์ ส่วนปีถัดไปจะคิดที่ 4.82 เปอร์เซ็นต์ ค่าจดจำนองจะคิดที่ 3 ปีแรกไม่เกิน 3.75 เปอร์เซ็นต์ และอัตราดอกเบี้ยแท้จริงในปีถัดไปที่ 4.94 เปอร์เซ็นต์โดยจะเป็นการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรุงไทยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการปรึกษาสินเชื่อบ้านกับทางธนาคารกรุงไทยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย หรือจะเข้าไปปรึกษาสินเชื่อบ้านที่สาขาของธนาคารกรุงไทยก็ได้ แต่ถ้าหากลูกค้าไม่มีเวลาที่จะเข้าไปติดต่อกับทางธนาคารสาขา ก็สามารถโทรศัพท์เข้าไปปรึกษาและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 1111111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top