สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อ cimb ล่าสุดพร้อมให้เงินทุนหมุนเวียน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

กู้เงินด่วนกสิกร เลือกสินเชื่อกสิกรไหนดี 2023

หากเป็นคนหนึ่งที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย หรือเป็นลูกค้ารายใหม่ คงเห็นข้อมูลความน่าสนใจจากกระทู้สินเชื่อกสิกร pantip ที่ตั้งตามถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยอย่างสินเชื่อกสิกร วงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือจะกู้ซื้อบ้าน ซื้อรถ สินเชื่อกสิกรไทยก็มีให้เลือกสมัครได้เช่นกัน ในอัตราอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรไทยต่ำ เห็นแบบนี้แล้วหากต้องการสมัครใช้งาน รายละเอียดจะมีอะไรบ้างในสินเชื่อกสิกรแต่ละประเภท บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลมาประกอบการสมัครใช้งานไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ทำไมต้องขอสินเชื่อกสิกรกับธนาคารกสิกรไทย

หากถามว่าทำไมต้องขอขอสินเชื่อกสิกร ต้องบอกเลยว่าหลัก ๆ แล้วสินเชื่อกสิกรมีหลายประเภทให้เลือกสมัคร วงเงินสินเชื่อผ่อนสบาย และยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรต่ำ บางประเภทสินเชื่อกสิกรยังสมัครได้ที่ช่องทางออนไลน์ถือว่าค่อนข้างสะดวกและประหยัดเวลา

ขอสินเชื่อกสิกรเลือกสมัครสินเชื่อกสิกรประเภทไหนดี2566

  • สินเชื่อกสิกร Xpress Cash สินเชื่อเงินด่วนกสิกรเบิกถอนเงินสดได้สะดวก ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในการสมัคร กับอัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 18% ต่อเดือน สมัครขอสินเชื่อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการกู้เงินด่วนกสิกร ผ่อนจ่ายรายเดือนขั้นต่ำที่ 3% หรือจะใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือน
  • ขอสินเชื่อกสิกรสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อกสิกรกู้ง่ายทางออนไลน์ เพียงรายได้ต่อเดือนเริ่มต้น 7,500 บาท ก็สามารถกู้ได้ แถมยังไม่ต้องใช้เอกสาร รับวงเงินสินเชื่ออนุมัติไวภายใน 15 นาที อัตราดอกเบี้ยต่ำ 17% ต่อปี
  • สินเชื่อกสิกร K PAY LATER สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์แอพพลิเคชั่น K PLUS อนุมัติไวภายใน 3 นาที ใช้จ่ายสะดวก ใช้ซื้อสินค้าก่อนจ่ายทีหลัง กับวงเงินให้กู้กว่า 20,000 บาท ผ่อนจ่ายนานกว่า 5 เดือน

สินเชื่อกสิกรสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ที่ช่องทางไหน

หลังจากขอเงินกู้กสิกรไทยแล้ว ผู้สมัครสามารถติดตามการอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ โดยเช็คผลผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น K PLUS เพียงเข้าแอพ จากนั้นเลือกตรวจสอบผล และทำการสแกนใบหน้าเพื่อเป็นการยืนยัน ระบบจะแสดงผลสินเชื่อกสิกรขึ้นมา แต่หลัก ๆ แล้วหากเป็นสินเชื่อกู้เงินด่วนกสิกร จะอนุมัติรู้ไวผลไวภายใน 15 นาที

ต้องบอกเลยว่าจากภาพรวมแล้ว สินเชื่อกสิกรเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว แถมไม่ใช้คนค้ำประกัน เพราะหลัก ๆ แล้วจะเน้นให้บริการสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ให้ผู้สมัครเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้ไวภายใน 15 นาที และการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรต่ำ ผ่อนจ่ายรายเดือนนานกว่า 36 เดือน เห็นแบบนี้แล้ว หากต้องการสมัครสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยโทร 02-8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top