k-plus

k-plus

k-plus เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพได้แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

บริการผ่านแอพk-plus คืออะไร

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกร คงเห็นบริการในการทำธุรกรรมทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการสินเชื่อ การลงทุน การเปิดบัญชีเงินฝาก รวมถึงบริการธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น k-plus ที่เพียงดาวน์โหลดมาใช้งานก็สามารถทำได้ทั้งลงทุน เปิดบัญชี และฝากถอนจบในแอพเดียว แล้วหากผู้ที่เป็นลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าปัจจุบันที่อยากสมัครใช้บริการผ่านแอพ k-plus แอพ k-plus คืออะไร ติดตั้งแอพพลิเคชั่น k-plus กสิกรได้อย่างไร บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครใช้งานมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

k-plus คืออะไร ใช้งาน k-plus ง่ายหรือไม่

สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าk-plusคืออะไร ต้องบอกเลยว่าแอพ k-plus เป็นบริการทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์จากธนาคารกสิกร ที่ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่าย ๆ ได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารกสิกรให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะลงทุน เปิดบัญชี หรือฝาก ถอนเงินออนไลน์ รวมถึงขอสินเชื่อผ่านapp k-plus ซึ่งถือว่าเป็นบริการผ่านแอพที่ตอบโจทย์สังคมในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น

โหลดแอพกสิกร k-plusออนไลน์อย่างไร

ติดตั้งแอพ k-plusได้ง่าย เพียงดาวน์โหลดk-plusออนไลน์ผ่านช่องทาง App Store และ Play Store จากนั้นพิมพ์หาk-plus พร้อมดาวน์โหลดติดตั้งลงเครื่องโทรศัพท์มือถือ

สนใจแอพพลิเคชั่นk-plusวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตร

ขั้นตอนการสมัครk-plus กสิกรออนไลน์แบบไม่มีบัตร เพียงเข้าสู่หน้าแอพพลิเคชั่น k-plus จากนั้นกรอกข้อมูลหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน และวันเดือนปีเกิด เลือกสมัครผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยการลงทะเบียนสำหรับผู้ที่มีบัญชีกับธนาคารกสิกร พร้อมกับกรอกข้อมูลหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน และหมายเลขบัญชีธนาคารกสิกร เลือกสแกนใบหน้าเพื่อเข้าสู่การสร้างรหัสผ่านพร้อมยืนยันตัวตน เป็นสมัครใช้บริการ k-plusผ่านช่องทางออนไลน์โดยใช้บัญชีธนาคารกสิกรสำเร็จ

สนใจแอพพลิเคชั่น k-plus สมัครใช้งานk-plus กสิกรมีความปลอดภัยหรือไม่

สมัคร k-plus ออนไลน์ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะ k-plus มีความปลอดภัยสูงทั้งยังมาพร้อมกับมาตรการดูแลความปลอดภัยที่เป็นสากล ตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด เพื่อรักษาข้อมูลลับผ่านการเข้าสู่ระบบด้วย PIN และการสแกนใบหน้า

หากเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่จะสามารถใช้ k-plus ได้หรือไม่

เปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ยังสามารถใช้ k-plus ได้เหมือนเดิม เพียงติดตั้งบริการออนไลน์แอพ k-plus ลงบนโทรศัพท์เครื่องใหม่ จากนั้นทำการเข้าสู่ระบบด้วยการกรอกเลขบัตรประชาชน และข้อมูลที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในครั้งแรกไม่ว่าจะเลขบัญชีธนาคารกสิกรหรือเลขบัญชีบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต เพื่อเข้าสู่บริการผ่านแอพk-plus กสิกรเหมือนเดิม

จากข้อมูลเกี่ยวกับk-plus ที่นำมาเสนอในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่ารายละเอียดต่าง ๆ ค่อนเข้าอธิบายตอบโจทย์การสมัครในครั้งแรกของลูกค้าใหม่ที่ต้องการสมัคร k-plus ออนไลน์ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมอยากสอบถามธนาคาร k-plus สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่k-plus call center 02-8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top