สินเชื่อบ้าน uob

สินเชื่อบ้าน uob

สินเชื่อบ้าน uob อีกหนึ่งทางเลือกให้การขอสินเชื่อบ้านล่าสุด
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

อยากมีบ้านเป็นของตัวเองสินเชื่อบ้าน uobช่วยคุณได้


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ขอสินเชื่อบ้านเพื่อนำมาซื้อบ้านใหม่บ้านมือสองหรือคอนโดที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 100 % มีอัตราดอกเบี้ยพิเศษและอนุมัติได้อย่างรวดเร็วขอแนะนำuob สินเชื่อบ้านที่เป็นสินเชื่อจากธนาคารยูโอบีที่มีบริการให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านและมีสินเชื่อบ้านไว้คอยบริการตั้งแต่สินเชื่อบ้าน uobสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านใหม่ บ้านมือสองหรือปลูกสร้างบ้านเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัย สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uobสำหรับคนที่ต้องการย้ายสินเชื่อมาผ่อนกับยูโอบีที่ให้ดอกเบี้ยถูกกว่า ผ่อนชำระต่อเดือนน้อยลงลดภาระเพิ่มความคล่องตัว

หรือจะเป็นสินเชื่อ uob Cash to Home สินเชื่อบ้าน uobบ้านแลกเงินเป็นการเปลี่ยนบ้านเป็นเงินโดยการนำที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระแล้วมาเป็นหลักประกันเพื่อขอกู้เงิน uob โดยสินเชื่อบ้าน uobประเภทนี้จะไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้อยากเปลี่ยนบ้านเป็นเงินสินเชื่อบ้าน uob มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


หากคุณมีบ้านที่ปลอดภาระอยู่และมีเหตุต้องการใช้เงินในด้านใดก็ได้ขอแนะนำสินเชื่อบ้านอเนกประสงค์สินเชื่อบ้าน uob Cash to Home จาก

ธนาคารยูโอบีเป็นสินเชื่อ uobที่จะเปลี่ยนบ้านเป็นเงินเพื่อไปเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินโดยไม่กำหนดวัตถุประสงค์ในการขอกู้บ้าน อนุมัติวงเงิน 70%-80% ของราคาประเมินขั้นต่ำ 500,000 บาทและสูงสุดอยู่ที่ 50,000,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน uobเฉลี่ย 3 ปีแรกอยู่ที่ 5.99% – 6.10% ต่อปี สามารถเลือกประเภทของวงเงินสินเชื่อบ้าน uob ได้ถึง 3 ทางเลือกเพื่อความเหมาะสมได้แก่ ผ่อนชำระทุกเดือนนานสูงสุด 20-30 ปี หรือเป็นวงเงินเบิกเกินบัญชี(โอดี)ใช้หมุนเวียนหรือเสริมสถาพคล่องทางการเงิน หรือเพื่อยืดหยุ่นในการใช้เงินก็สามารถใช้เป็นวงเงินสินเชื่อบ้าน uobแบบผสมก็ได้โดยเลือกเป็นแบบเงินกู้มีกำหนดระยะเวลา ผ่อนชำระและยังมีสำรองวงเงินบางส่วนเป็นวงเงินเบิกเกินบัญชีก็ได้สินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหมและใช้เวลาอนุมัติกี่วัน


สำหรับคำถามที่ว่าสินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหมตอบได้เลยการอนุมัติสินเชื่อบ้าน uob ทุกประเภทหากผู้สมัคขอสินเชื่อบ้านมีคุณสมบัติที่ตรงกับเงื่อนไขของธนาคารอย่างเช่นบ้านแลกเงินต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทยมีอายุ 21-70 มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทอายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปี และส่งเอกสารการสมัครสินเชื่อบ้าน uob ครบถ้วนคือ บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เอกสารหลักทรัพย์โฉนดที่ดินและสัญญาต่างๆ รวมถึงเอกสารด้านการเงินเช่นสลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนทุกอย่างครบถ้วนก็สามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uobได้ภายใน 3 วันเพราะขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีไม่ยุ่งยากทำให้อนุมัติได้ไวมีบริการที่รวดเร็วรับเอกสารถึงที่ และมีกระทู้ที่พูดคุยกันในเช็คยอดสินเชื่อบ้าน uob pantipถามเรื่องการชำระค่างวดผ่านแอปของสินเชื่อบ้าน uobว่าทำได้ทางไหนบ้าง การจ่ายค่างวดสินเชื่อบ้านออนไลน์ผ่าน Mobile Application นั้นสามารถทำได้อย่างง่าย ๆโดยไม่ต้องไปสาขาทำผ่าน UBO TMRW Application หรือแอปของธนาคากรุงศรีอยุธยาและ SCB Application หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร.02-093-2030

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top