สินเชื่อบ้าน ttb

สินเชื่อบ้าน ttb

สินเชื่อบ้าน ttb กู้วันนี้พร้อมรับเงินก้อนได้ทันทีเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

รายละเอียดสินเชื่อบ้าน ttb ที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้านใหม่บ้านมือสอง หรือมีบ้านปลอดภาระอยู่แล้วอยากกู้เพื่อต้องการเงินทุนมาใช้ในชีวิตประจำวัน หรือต้องการจะรีไฟแนนซ์บ้าน บอกเลยว่าที่ ttb ธนาคารนั้นมีสินเชื่อบ้าน ttb ที่มีจบครบทุกเรื่องสินเชื่อบ้านกันเลยทีเดียว โดยใครที่อยากกู้บ้าน ttb ทั้งบ้านใหม่และบ้านมือสองและการรีไฟแนนซ์บ้าน ttb จะได้รับสิทธิพิเศษกับบอัตราดอกเบี้ยบ้าน ttb เฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นที่ 3.45% ต่อปี วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50 ล้านบาท ให้ระยะเวลาผ่อนนานถึง 35 ปี ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์และค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยและค่าจดทะเบียนจำนอง และสินเชื่อบ้าน ttb ยังมีสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb โดยบ้านแลกเงินสินเชื่อบ้าน ttb นี้มีหลากหลายรูปแบบและ

พิเศษกับอัตราดอกเบี้ยบ้าน ttb เฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นที่ 5.73% ต่อปี โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 15 ล้านบาท ให้ระยะเวลาผ่อนนาน 30 ปี และยังมีบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ที่มาพร้อมกับบ้านแลกเงิน ttb ให้อีกด้วยพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เรียกว่าคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม 

 

คุณสมบัติผู้กู้และเอกสารที่ใช้สินเชื่อบ้าน ttb

สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินธนาคาร ttb ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน ttb บ้านใหม่หรือบ้านมือสองหรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb หรือการรีไฟแนนซ์บ้าน ttb ต้องมีคุณสมบัติผู้กู้อะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอกู้สินเชื่อบ้าน ttb เพียงมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี สามารถสมัครสินเชื่อ ttb ได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำเช่น พนักงานบริษัทหรือข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ทั้งนี้กรณีเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำสมัครสินเชื่อบ้านทีทีบีเพียงมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และทำงานที่อยู่ในปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ส่วนคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัคร ttb สินเชื่อบ้านมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป และประกอบกิจการในไทยมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อบ้าน ttbกรณีเป็นคนที่มีรายได้ประจำได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวให้เพิ่มสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนและบัญชีรายรับรายจ่ายย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของบริษัทกำหนดแยกไปตามสินเชื่อบ้านแต่ละประเภทที่ขอสมัครนั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อบ้าน ttb

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb สามารถจะขอสินเชื่อบ้านได้ที่สำนักงานสาขาของ ttb ธนาคารที่อยู่ใกล้บ้านหรือสะดวกในการเดินทางไปใช้บริการ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดบางส่วนหลังจากนั้นรอการตอบกลับของเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านทีทีบี หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น ttb touch ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สมัครได้ง่ายและสะดวกแม้จะอยู่ที่บ้านก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top