สินเชื่อบ้าน tmb

สินเชื่อบ้าน tmb

สินเชื่อบ้าน tmb มีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ไม่ว่าจะซื้อบ้านใหม่มือสองหรือรีไฟแนนซ์ต้องสินเชื่อบ้าน tmb


หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อสานฝันในการมีบ้านของคุณที่ให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำขอแนะนำให้ใช้บริการของสินเชื่อบ้าน ttbจากธนาคาร ttbซึ่งเป็นธนาคารที่มีการรวมตัวกันของสองธนาคาคือธนาคาร tmbกับธนาคารธนชาตและนำจุดเด่นของสองธนาคารมารวมกันทำให้มีผลิตภัณฑ์ในการบริการด้านสินเชื่อเป็นที่น่าสนใจและตรงกับความต้องการของลูกค้าโดยสินเชื่อบ้าน tmbมีสินเชื่อที่หลากหลายประเภทบริการแก่ลูกค้าตั้งแต่สินเชื่อ tmbสำหรับซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองสิน

เชื่อบ้านรีไฟแนนซ์เพื่อลดภาระเดิมผ่อนง่ายขึ้น บ้านแลกเงินเปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อนช่วยรวบหนี้ลดภาระรายจ่ายดอกเบี้ยต่ำ หรือวงเงินสำรองพร้อมใช้จากสินเชื่อบ้าน tmb บัตรกดเงินสดทีทีบีบ้านแลกเงินที่มีวงเงินไว้ใช้ยามจำเป็น สุดท้ายคือสินเชื่อบ้าน tmbสำหรับแพทย์และทันตแพทย์สินเชื่อสำหรับคุณหมอโดยเฉพาะที่คิดดอกเบี้ยบ้าน tmb 3 ปีแรกเฉลี่ยแค่ 3.35% ต่อปีเท่านั้น


อยากรีไฟแนนซ์บ้านกับสินเชื่อบ้าน tmbมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


หากคุณกำลังมีภาระปัญหาเกี่ยวกับการผ่อนบ้านที่เดิมทำให้ขาดสภาพคล่อง อยากลดดอกเบี้ยลดค่างวดบ้านให้น้อยลงการรีไฟแนนซ์บ้าน

tmbช่วยคุณได้ด้วยการทำให้คุณประหยัดดอกเบี้ยได้มากกว่าโดยยอดผลต่อเดือนน้อยลงมีเงินเหลือใช้เพิ่มขึ้น ให้วงเงินอนุมัติขั้นต่ำที่ 500,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 50 ล้านบาทหรือไม่เกิน 100% ของราคาประเมินธนาคารผ่อนสบายนานสูงสุด 35 ปีเมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปีคิดอัตราดอกเบี้ยกู้บ้านของสินเชื่อบ้าน tmbอัตราเฉลี่ย 3 ปีแรก 3.55 – 4.55% ต่อปี โดยสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ของสินเชื่อบ้าน tmbนี้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามต้องการคือ ถ้าเลือกผ่อนตามค่างวดเดิมจะช่วยให้ตัดเงินต้นมากขึ้นประหยัดดอกเบี้ยและปิดหนี้ได้เร็วขึ้น แต่ถ้าผ่อนตามค่างวดใหม่ของสินเชื่อบ้าน tmbจะช่วยลดภาระค่างวดเดิมที่ต้องจ่ายให้น้อยลงมีเงินเหลือใช้เพิ่มขึ้นนอกจากนี้ก็สามารถกู้เงินธนาคารทหารไทยเพิ่มขึ้นเพื่อใช้เสริมสภาพคล่องก็สามารถทำได้


จะขอสินเชื่อบ้าน tmbต้องมีคุณสมบัติอย่างไรอนุมัติยากไหม


สำหรับการขอสินเชื่อธนาคารทหารไทยนั้นอนุมัติยากไหมก็จะขึ้นอยู่กับว่าหากผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงตามเงิ่อนไขของธนาคารคือ มีอายุ 20-60 ปีเป็นพนักงานบริษัทมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนทำงานที่ปัจจุบันเกิน 4 เดือนหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไปทำธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีและต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนในการสมัครสินเชื่อบ้าน tmb คือ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนถ้าประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัครสินเชื่อบ้าน tmb ก็ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนเพิ่มด้วยหากเอกสารขอสินเชื่อบ้านเหล่านี้ครบธนาคาร ttb จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลภายใน 5 – 7 วันทำการ ส่วนวิธีการสมัครสินเชื่อบ้าน tmbสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแบบฟอร์มทางเว็บไซต์ของธนาคารได้เลยแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top