สินเชื่อเคหะออมสิน

สินเชื่อเคหะออมสิน

สินเชื่อเคหะออมสินเงื่อนไขน้อย และให้วงเงินเยอะมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียก)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR+2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

อยากมีบ้านขอสินเชื่อเคหะออมสินดีไหม

ในปัจจุบันนี้หากใครที่อยากสร้างครอบครัวและอยากมีบ้านเพื่อรากฐานชีวิตที่ดีให้กับคนที่รักและเพื่อตัวเองก็ต้องบอกเลยว่าปี 2566/2023 นี้ การมีบ้านสักหลังไม่ใช่เรื่องยาก และสำหรับวัยทำงานที่กำลังมองหาว่าจะกู้ธนาคารซื้อบ้านที่ไหนดี และสินเชื่อเคหะออมสินดีไหม ก็ต้องบอกได้เลยว่าสินเชื่อบ้านออมสินนั้นจะสานฝันเรื่องบ้านให้เป็นจริงได้ไม่ว่าจะยื่นกู้บ้านใหม่ บ้านมือสองหรือจะรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ซึ่งสินเชื่อเคหะออมสินนั้นครอบคลุมไปด้วยการซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด และซื้อที่ดินที่มีอาคารของตนเองที่ปลูกสร้างอยู่แล้ว หรือจะปลูกสร้างและต่อเติมซ่อมแซมอาคาร โดยให้วงเงินกู้รวมกันสูงสุดไม่เกินร้อยละ 110 ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมินที่มีราคาต่ำกว่า โดยมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านในปีที่ 1-3 สำหรับคนที่กู้และทำประกันชีวิตจะต่ำ

กว่าคนที่ไม่ทำประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อเล็กน้อย และปีที่ 4 เป็นต้นไปก็เช่นเดียวกัน และสินเชื่อเคหะออมสินยังมีระยะเวลาให้ผ่อนชำระนานถึง 40 ปี นอกจากนั้นแล้วต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสินเชื่อเคหะออมสิน 2566 จากธนาคารออมสินที่จัดมาให้กันแบบเต็มอิ่มและจุใจ ไปดูว่าโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 มีอะไรกันบ้างไปดูเลย

 

โปรโมชั่นสินเชื่อเคหะออมสิน My home My love

สำหรับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566/2023 กับสินเชื่อเคหะออมสิน My home My love เป็นสินเชื่อที่ให้โปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านปีแรกเพียง 2.890% (MRR-3.855% ต่อปี) และฟรีค่าจัดทำนิติกรรมสัญญาและค่าบริการสินเชื่อ และผ่อนต่ำเพียงล้านละ 3,555 บาทต่อเดือนใน 6 เดือนแรก สำหรับสินเชื่อเคหะออมสินเพื่อกู้ซื้อหรือปลูกสร้างหรือต่อเติมซ่อมแซม และผ่อนชำระล้านละ 5,000 บาทต่อเดือนสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินและกู้เพิ่มเติมเพื่อการอุปโภคบริโภค ทั้งนี้โปรโมชั่นสินเชื่อเคหะออมสินนี้ต้องสมัครยื่นกู้ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 และอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 โดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารออมสินนั่นเอง

โปรโมชั่นสินเชื่อเคหะออมสินบ้านหลังแรก

สำหรับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566/2023 กับสินเชื่อเคหะออมสินบ้านหลังแรกเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างครอบครัวให้มีบ้านง่าย ๆ โดยเป็นสินเชื่อเคหะออมสินโปรโมชั่นดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านคงที่ 3.990% ต่อปีนานถึง 3 ปีแรก และให้ผ่อนต่ำล้านละ 4,000 บาทต่อเดือนนาน 3 ปีแรก และยังฟรีค่าจัดทำนิติกรรมสัญญาและค่าบริการสินเชื่อ นอกจากนั้นยังสนับสนุนค่าจดจำนองให้อีกด้วย ทั้งนี้สมัครยื่นกู้ภายใน 31 สิงหาคม 2566 อนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาภายในวันที่ 29 กันยายน 2566 โดยโปรโมชั่นสินเชื่อเคหะออมสินทั้งสินเชื่อเคหะ My home My love และสินเชื่อเคหะบ้านหลังแรกสามารถที่จะลงทะเบียนและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินได้ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวกนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top