finnix

finnix

finnix แอพยืมเงินถูกกฎหมายที่กำลังถูกพูดถึง
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

Finnix สินเชื่อที่คนทำมาหากินถูกใจ ยื่นกู้ได้ ไม่ต้องใช้สลิป 

เพราะพื้นฐานรายได้และทรัพย์สินของคนเราต่างกัน โอกาสในการมีคุณภาพชีวิตที่ดีจึงแตกต่างกันตามไปด้วย โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้ไม่มั่นคง ต้องหาเช้ากินค่ำ ซึ่งบางครั้งหากขาดสภาพคล่อง ก็ต้องไปพึ่งพาหนี้นอกระบบ สินเชื่อ finnixเข้าใจหัวอกคนเหล่านี้ จึงไม่ได้นิ่งดูดาย ด้วยการพัฒนาแอป finnixเพื่อเป็นเครื่องมือในการสร้างโอกาสให้ผู้ที่ถูกปฏิเสธการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารชั้นนำ Finnix อาจจะเป็นชื่อ      แอพน้องใหม่ที่คนอีกบางส่วนยังไม่รู้จัก ซึ่งหากถามว่าfinnix คืออะไร ก็จัดเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่เข้าใจหัวอกคนอยากกู้ เพื่อสนับสนุนให้สามารถมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยFinnixเป็นผู้ช่วยไม่ให้ต้องไปกู้หนี้นอกระบบ โดยสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์นี้มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร ซึ่งใครที่กำลังมองหาแหล่งกู้เงินปลอดภัยสำหรับในปี 2566 หรือ 2023 นี้ มาติดตามรายละเอียดกันว่าFinnixมีจุดเด่นที่แตกต่างอย่างไร วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านต้องดำเนินการแบบไหน รวมทั้งมีการคิดดอกเบี้ยในลักษณะใด มาทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กัน

Finnixสินเชื่อคุณภาพดี ถูกกฏหมาย เชื่อใจได้ 

ปัจจุบันต้องยอมรับว่าโลกการเงินเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตมาก ด้วยการพัฒนาด้านเทคโนโลยี ซึ่งทำให้การขอสินเชื่อออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยFinnixจัดเป็นหนึ่งในสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่สามารถตรวจสอบได้จากการคิดดอกเบี้ยไม่สูงเกินไป ขอเพียงเอกสารที่จำเป็น ไม่ขออย่างอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง รวมทั้งมีเงื่อนไขมาสมัครที่ชัดเจน Finnix มีจุดเด่นทั้งในด้านการเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่อนุมัติไว ภายใน 5 นาที มีข้อดีที่ไม่ต้องยื่นเอกสารมากมายให้วุ่นวาย ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น โดยสินเชื่อ finnixมี2 ทางเลือกให้ใช้บริการ โดยเป็นสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ให้วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท  นอกจากนั้นยังมี Finnix สินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกส์อิกไนท์ วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท  

ขอสินเชื่อfinnixยังไงให้ผ่าน 

หากอยากทราบวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเพื่อใช้บริการ Finnix ต้องมาเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้วิธีการสมัครและเงื่อนไขต่าง ๆ กันก่อน โดยผู้สมัครสินเชื่อ finnixจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ ทั้งมีรายได้ประจำ อาชีพอิสระ หรือประกอบกิจการส่วนตัว มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี ขอสินเชื่อจากFinnix แม้จะไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันก็สามารถยื่นกู้ได้ โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับการขอสินเชื่อผ่านแอพ ประกอบด้วยบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ มือถือสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต แอพ SCB EASY ที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และเลขพร้อมเพย์ หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ส่วนการขอกู้ Finnixนั้นทำได้ง่าย ๆ เพียงเปิดแอพกดปุ่มยื่นขอวงเงินเบื้องต้น กรอกข้อมูลต่าง ๆ อัพโหลดรายการเดินบัญชี เลือกธนาคารที่ต้องการให้ข้อมูล เชื่อมต่อกับ SCB EASY เพียงเท่านี้ก็รอผลการอนุมัติได้เลย 

อัตราดอกเบี้ยfinnixและเงื่อนไขการชำระคืน 

ผู้ที่ใช้บริการเงินกู้ฟินนิกซ์ไปแล้ว แต่ต้องการทราบว่าฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินสามารถทำได้ไหม ก็สามารถทำได้เพียงแค่อัพเดทรายการเดินบัญชีทั้งเงินเดือนและของบัญชีธนาคารอื่น ๆของผู้สมัครสินเชื่อ finnixเพิ่มเติม ยกเว้นธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินเพิ่มเติมของFinnixได้เช่นเดียวกัน ส่วนการคิดดอกเบี้ยนั้นสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก คิดดอกเบี้ย 33 % ต่อปี และแอป finnix สินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกส์อิกไนท์ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 4.99 %  ต่อปี ซึ่งหากใครที่สนใจต้องการติดตามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ Finnix

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top