สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob กู้ง่ายๆ รู้ผลทันทีในวันขอสินเชื่อ
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

สมัครสินเชื่อ uobออนไลน์ สินเชื่ออนุมัติไว 

สำหรับใครที่เคยใช้บริการกับทางธนาคารยูโอบี คงเห็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างสินเชื่อ uob ที่มีให้เลือกสมัครทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สมัครสินเชื่อ uob ใช้งานง่าย อัตราดอกเบี้ย uob จึงมีผู้สนใจสมัครส่วนนึงที่ตั้งกระทู้ถามความคิดเห็นสินเชื่อ uob pantip สมัครออนไลน์อย่างไร สินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantipใช้หรือไม่ ข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ ได้รวมรวมข้อมูลประกอบการสมัครสินเชื่อ uobไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครสินเชื่อ uob เลือกสินเชื่อ uob เลือกขอสินเชื่อประเภทไหนดี

  • สินเชื่อ uob ไอแคช สินเชื่อส่วนบุคคล uobวงเงินกู้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน วงเงินให้กู้กว่า 2,000,000 บาท ผ่อนจ่ายรายเดือนกว่า 60 เดือน หากสมัครuob สินเชื่อแล้วต้องการยกภายใน 7 วันทำการก็ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม
  • uob สินเชื่อบัตรเงินสดแคชพลัส สินเชื่อ uobเงินสดพร้อมใช้ตลอด 24ชั่วโมง สมัครใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ อนุมัติไวภายใน 1 วันทำการ จะใช้ผ่อนสินค้าก็ 0%นาน 36 เดือน หรือจะใช้กดเงินสดก็รับอัตราดอกเบี้ย uob 70 สตางค์ต่อวัน

สมัครสินเชื่อ uobออนไลน์ผ่านช่องทางไหนบ้าง

uob สินเชื่อสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ยูโอบี เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว และรายได้ต่อเดือน จากนั้นยอมรับเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ uobออนไลน์ เป็นการสมัครสินเชื่อ uob สำเร็จหรือจะสมัครที่สาขาของธนาคารยูโอบีใกล้บ้านก็สะดวกเช่นกัน

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ uobเงื่อนไขอย่างไร

สำหรับคุณสมบัติผู้ที่ต้องการกู้เงิน uobหลัก ๆแล้วสินเชื่อ uob กำหนดรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท สำหรับพนักงานประจำและหากเป็นเจ้าของกิจการต้องรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 20,000 บาทต่อเดือน

สมัครสินเชื่อ uobขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีรายละเอียดสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน

สินเชื่อยูโอบีอนุมัติไวภายใน 3 วันทำการ หลังจากที่ส่งข้อมูลประกอบการสมัครขอสินเชื่อ uobไปแล้ว โดยเจ้าหน้าที่จะพิจารณาเอกสารและคุณสมบัติว่าเข้าเงื่อนไขที่สมัครหรือไม่ หรืออาจจะไม่ถึง 3 วันทำการหากผู้สมัครเข้าเกณฑ์ที่กำหนด

สมัครสินเชื่อ uobตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uobที่ช่องทางไหน

ผู้สมัครจะไม่สามารถตรวจสอบสินเชื่อ uobได้ด้วยตัวเอง หลังจากส่งเอกสารและเจ้าหน้าที่ทำการพิจารณาสินเชื่อแล้ว ถึงจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อ uobกับเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางโทรศัพท์

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อ uob อย่าลืมวางแผนการสมัครขอสินเชื่อให้ดี เพราะวงเงินที่ได้รับการอนุมัติมาจะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย uob การใช้งาน และระยะการผ่อนuob สินเชื่อ หากวางแผนสินเชื่อยูโอบีไม่ดีอาจทำให้ผ่อนจ่ายไม่ทันและเป็นหนี้เสีย เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ช่องทางเบอร์โทร 0-2285-1555 หรือจะสอบถามผ่านแชทออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารยูโอบี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top