สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb

สินเชื่อcimbวันนี้มีช่องทางให้สมัครหลากหลาย
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ cimb 2566

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าธนาคารซีไอเอ็มบี คงคุ้นเคยกับบริการทางการเงินที่ทางธนาคารออกแบบให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้อย่างสะดวก ซึ่งแน่นอนว่าค่อนข้างที่จะมีสินเชื่อ cimbน่าสนใจไม่น้อย เห็นได้จากการตั้งกระทู้สอบถามสินเชื่อ cimb pantip ว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติยากไหม pantip หากสมัครสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน คำถามให้ความสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอวงเงิน แต่ก่อนจะไปทำความรู้จักประเภทสินเชื่อ cimb มาอ่านข้อมูลที่มาขอcimb คือกันก่อนดีกว่า เพื่อให้ผู้สมัครรายใหม่ไม่สับสนกับประเภทของธนาคาร ติดตามอ่านกันได้เลย

cimb คืออะไร ทำไมหลายคนให้ความสนใจกับการสมัครขอสินเชื่อ cimb 2566

ธนาคารซีไอเอ็มบี cimb ธนาคารชั้นนำในกลุ่มอาเซียนที่ได้รับการยอดมรับในเรื่องบริการด้านการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อ cimb ที่มีหลายประเภทอย่างวงจร ให้ผู้สนใจลงทะเบียนสมัครใช้งานได้อย่างดี

สมัครสินเชื่อ cimbประเภทสินเชื่อไหนดี 2023

  • สินเชื่อบ้าน cimbสินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยู สินเชื่อสำหรับคนอยากมีบ้านให้ซื้อบ้าน หรือจะกู้เพื่อปลูกบ้านบนที่ดินของตนเองได้อย่างตอบโจทย์ เพียงรายได้เริ่มต้น 15,000 บาท ก็สามารถสมัครสินเชื่อ cimbประเภทสินเชื่อบ้านได้
  • สินเชื่อรถยนต์ cimb ออโต้ แคช สินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงินสด แต่ยังมีรถยนต์เหมือนเดิม ให้ผู้สมัครสินเชื่อ cimb รับวงเงินสูงเพื่อการใช้จ่ายเสริมสภาพคล่อง กับราคาประเมินวงเงินสูงสุดกว่า 100% อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเริ่มต้น 0.32% ต่อเดือน การอนุมัติไวภายใน 2 ชั่วโมง
  • สินเชื่อส่วนบุคคล cimb เพอร์ซันนัลแคช สินเชื่อ cimbไม่ใช้หลักประกันในการสมัคร วงเงินกู้กว่า 5 เท่าของรายได้ ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 12 ถึง 72 เดือน

สมัครสินเชื่อ cimbสามารถเช็คยอดสินเชื่อ cimbได้อย่างไร

ผู้สมัครสินเชื่อ cimb สามารถเช็คยอดสินเชื่อ cimbผ่านแอพพลิเคชั่น cimb ได้ด้วยตนเอง หรือหากต้องการสอบถามผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารซีไอเอ็มบีก็สามารถสอบถามได้ที่ช่องทางเบอร์โทร 02-684-6500

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ cimbสมัครออนไลน์อย่างไร

cimb สินเชื่อสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น cimb เพียงเข้าสู่แอพพลิเคชั่น และเลือกสมัครสินเชื่อที่ต้องการ จากนั้นกรอกข้อมูลเลขบัตรประชาชน พร้อมอ่านรายละเอียดและเงื่อนไข กรอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP กรอกเลข OTP พร้อมยืนยันข้อมูลเป็นสมัครสินเชื่อ cimbผ่านช่องทางออนไลน์สำเร็จ

สมัครสินเชื่อ cimbสามารถเช็คตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbได้อย่างไร

สินเชื่อ cimbจะไม่สามารถตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbผ่านช่องทางได้ด้วยตนเอง หลังจากส่งเอกสารประกอบการสมัคร รอเจ้าหน้าที่พิจารณาสินเชื่อ cimbใน 3-7 วัน และเจ้าหน้าที่โทรแจ้งผลการอนุมัติวงเงินcimb สินเชื่อด้วยตนเอง

เชื่อว่าข้อมูลที่นำมาประกอบการสมัครสินเชื่อ cimbในบทความนี้ สามารถไขข้อสงสัยกระทู้สินเชื่อ cimb pantipได้ดี ไม่ว่าจะการเช็คผลการอนุมัติ ขั้นตอนการสมัคร หรือประเภทขอสินเชื่อ cimb ที่นำมาให้เปรียบเทียบข้อมูลในบทความนี้ หากใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารซีไอเอ็มบี 02-626-7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top