cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน มีเงื่อนไข-ข้อกำหนดอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 5.93 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-62 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

cimb สินเชื่อบ้าน ผู้เนรมิตบ้านจุดเริ่มต้นความสุของทุกคน


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบ้านซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความสุขของทุกคนในครอบครัวตัวช่วยที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ก็คือการกู้เงินซื้อบ้านแต่จะเป็นที่ไหนล่ะที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ขอแนะนำสินเชื่อบ้าน cimbของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่นอกจากจะมีบริการสินเชื่อด้านอื่น ๆ แล้วก็มีcimb สินเชื่อบ้านนี่แหละที่น่าสนใจจากการที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ดึงดูดและสามารถผ่อนชำระได้อย่างง่าย ๆ โดยสินเชื่อ cimbที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันนี้ก็คือ สินเชื่อโฮมโลนฟอร์ยูเป็นการกู้สินเชื่อบ้านเพื่อนำไปซื้อหรือปลูกสร้างบ้าน และcimb สินเชื่อบ้านสำหรับรีไฟแนนซ์บ้าน cimbคือสินเชื่อของคนที่มีบ้านอยู่แล้วแต่

กำลังผ่อนอยู่กับธนาคารอื่น ๆ แล้วมาขอทำสินเชื่อใหม่โดยใช้บ้านเป็นหลักประกันเพื่อเป็นการลดภาระดอกเบี้ยหรือเพื่อให้ได้วงเงินส่วนเกินแล้วนำไปใช้ประโยชน์ด้านอื่น ๆ รายละเอียดขอcimb สินเชื่อบ้านทั้งสองประเภทจะชี้แจงให้ทราบในช่วงต่อไป


รายละเอียดของcimb สินเชื่อบ้านโฮมโลนฟอร์ยู


สินเชื่อบ้าน cimbโฮมโลนฟอร์ยู เป็นสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยที่ให้กู้ยืมเพื่อนำไปซื้อหรือปลูกสร้างบ้านโดยลูกค้าต้องจำนองที่อยู่อาศัยดังกล่าวเป็นหลักประกันในการให้cimb สินเชื่อบ้านมีการคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลอยตัวและคงที่ โดยกำหนดวงเงินกู้ยืมและอัตราส่วนวงเงินกู้ยืมสูงสุดต่อมูลค่าหลักประกันร้อยละ 100 มีระยะการให้กู้ยืม

สูงสุด 35 ปี เป็นแบบผ่อนชำระทุกเดือน ส่วนสินเชื่อcimb สินเชื่อบ้าน รีไฟแนนซ์คือการขอสินเชื่อบ้านที่ซีไอเอ็มบีโดยรับโอนสินเชื่อที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินอื่นเพื่อลดดอกเบี้ยบ้านหรือลดยอดผ่อนบ้านต่อเดือนให้น้อยลงให้วงเงินสินเชื่อไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาทสัดส่วนวงเงินต่อมูลค่าหลักประกันไม่เกิน 70% ของราคาประเมิน มีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สมัคร cimb สินเชื่อบ้านก่อนสิ้นเดือน มิ.ย.66 คือ คิดดอกเบี้ยบ้าน cimbต่ำเฉลี่ย 2 ปีแรกแค่ 2.89% ต่อปีฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปีแรกและฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์และค่าอากรแสตมป์


cimb สินเชื่อบ้านผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและสมัครได้ทางไหน


จากในกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อบ้าน cimb pantip 2566มีการสอบถามเกี่ยวกับcimb สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ในกรณีขอวงเงินเพิ่มด้วยจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ในกรณีนี้ต้องมีสัญชาติไทยและอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้นถ้าเป็นพนักงานประจำอายุ 21-62 ปีมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไปถ้าเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวอายุ 25-62 ปีต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ส่วนการสมัครcimb สินเชื่อบ้านนั้นคุณสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์โดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการสมัครที่อยู่ในเว็บไซต์ของธนาคารในหน้าสินเชื่อจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและจากกระทู้ในสินเชื่อ cimb pantipเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสมัครcimb สินเชื่อบ้านไว้จะทำการตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbได้ทางไหน สามารถสอบถามไปที่ CIMB Thai Care Center โทร. 02-626-7777

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top