ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ สมัครตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมสักบาทเดียว
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ช้างไทยเงินกู้มีบริการดี ๆ อะไรให้บ้างสำหรับคนต้องการเงินก้อน

ถ้าต้องการเงินด่วนเรามาดูบริการของช้างไทยเงินกู้กันได้เลย ที่นี่ค่อนข้างดีมากให้บริการสินเชื่อช้างไทยแบบเป็นกันเอง เหมาะสำหรับคนที่มีมอเตอร์ไซค์มือแล้วต้องการเงินก้อนสามารถจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์กับเงินกู้ช้างไทยหรือเมื่อไหร่ที่ต้องการเงินไปลงทุนธุรกิจมีโฉนดที่ดินก็นำมาขายฝากกับช้างไทยเงินกู้ได้ยอดสูงอีกด้วย ถึงร้อยละ 90 ของราคาประเมินที่ดินอีกด้วย ได้เงินด่วนได้เงินเร็วแบบง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษดี ๆ สำหรับลูกค้า ช้างไทยเงินด่วนที่มีประวัติดีไม่เคยค้างชำระเงินกับทางบริษัท ถ้าการผ่อนชำระครบ 6 เดือนยังสามารถทำเรื่องขอสินเชื่อกู้เพิ่มได้อีกโดยกู้เงินต้นที่ผ่อนมาแล้วได้เท่านั้น จึงเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ค่อนข้างให้เครดิตกับผู้กู้รายเก่าอยู่เสมอ  นอกจากนี้สินเชื่อช้างไทยยังไม่เช็คเครดิตบูโรคนที่ติดแบล็คลิสต์มาก่อนก็สามารถทำเรื่องกู้ได้อีกด้วย

ช้างไทยเงินกู้เป็นบริการสินเชื่อที่ถูกกฏหมายหรือไม่

บางทีอะไรที่ดูง่าย ๆ ไม่ค่อยเช็กอะไรเราอาจจะกังวลว่าช้างไทยเงินกู้เป็นสถาบันทางการเงินที่ให้เงินกู้ถูกกฎหมายไหม เพราะไม่ค่อยตรวจเช็กประวัตของผู้กู้เลยก็ต้องบอกเลยว่าช้างไทยเงินกู้เป็นผู้ให้กู้เงินด่วนถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจากกระทรงการคลังอีกด้วย ใครที่มองหาเงินกู้จากบริษัทพิโกเงินด่วนก็ถือว่ามาถูกที่แล้วเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการย้ายจากหนี้นอกระบบเข้ามาพักพิงสมัครสินเชื่อช้างไทยแทน เพราะที่นี่ให้เงินกู้ด่วนรายเดือนที่มีดอกเบี้ยถูกกว่าสถาบันทางการเงินที่ผิดกฎหมายนั่นเอง

ต้องการเงินก้อน ตรวจเช็กผลอนุมัติช้างไทยเงินกู้นานไหมขอยากหรือเปล่า

ถ้าใครตรวจสอบข้อมูลของช้างไทยเงินกู้จนแน่ใจแล้วว่า ทางบริษัทมีที่มาที่ไปสามารถตรวจสอบและได้ดูน่าเชื่อถือ เลยอยากเข้ามาใช้บริการสินเชื่อแต่ยังไม่แน่ใจในเรื่องระยะเวลาในการขอวงเงินอนุมัติว่านานหรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าช้างไทยเงินกู้ มีการอนุมัติเพียง 7-15 วันเท่านั้นหลังจากยื่นเอกสารครบถ้วน ขอเพียงเราเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนตามที่เจ้าหน้าที่แจ้ง ซึ่งต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร, สลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือน, สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6เดือนสามารถยื่นขอออนไลน์ได้, หนังสือรับรองการทำงานที่มีระยะเวลาระบุว่าเริ่มงานตั้งแต่เมื่อไหร่ ซึ่งจะต้องมีอายุไม่เกิน 30 วันและสุดท้ายหากเราขอกู้ไม่เกิน 30,000 บาท ก็ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารตรวจสอบเครดิตบูโร ถ้าข้อมูลมีครบถ้วนดังนี้ก็จะทำให้การตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ทำได้ไว เราก็จะได้รับผลอนุมัติสินเชื่อเร็วยิ่งขึ้นนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top