แคชจอย

แคชจอย

แคชจอย บริการเงินกู้ออนไลน์ที่มีให้เลือกหลากหลายสินเชื่อ
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

แคชจอย เปลี่ยนเรื่องวุ่นวายทางการเงิน ให้เป็นเรื่องจอย ๆ 

เดี๋ยวนี้มีปัญหาเรื่องเงิน ทางออกไม่ได้มีแค่ทางเดียวในการพึ่งสินเชื่อจากธนาคารเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายตัวเลือกที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะกับผู้ที่มีข้อจำกัดในการขอเงินกู้ สินเชื่อแคชจอยอาจจะอีกหนึ่งผู้ช่วยน้องใหม่ ที่จะช่วยให้ผู้ที่ขาดสภาพคล่องได้กลับมามีความมั่นใจในการใช้จ่ายอีกครั้ง โดยแคชจอยมีผลิตภัณฑ์การเงินแบบไหนให้ใช้บริการบ้าง จุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างไร รวมทั้งแคชจอยมีเงื่อนไขและคุณสมบัติกำหนดไว้แบบไหน สมัครสินเชื่อแคชจอยมีขั้นตอนดำเนินการอย่างไร ทั้งหมดนี้จะถูกรวบรวมสรุปเป็นข้อมูลมาให้ทุกคนได้เรียนรู้และทำความเข้าใจ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาในการเลือกใช้บริการ kashjoy ซึ่งถือเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฏหมาย ที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการกู้เงินจากแคชจอยจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ผิดหวัง โดนโกง หรือโดนหลอก และไม่สามารถตรวจสอบได้ 

จุดเด่นสินเชื่อแคชจอยกับหลากหลายบริการ 

สินเชื่อแคชจอยมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้เลือกใช้บริการอยู่หลายประเภท ซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้แตกต่างกันออกไป โดยมีทั้งสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย สินเชื่อเอนกประสงค์ สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือ สินเชื่อรถยนต์ บัตรกดเงินสดแคชจอย ซึ่งหากหลาย ๆ คนที่ยังไม่เคยใช้บริการ อาจจะมีข้อกังวลว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม ต้องบอกว่าแคชจอยเป็นสินเชื่อที่ช่วยเสริมความคล่องตัว โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน มีรายได้ไม่สูงมากก็กู้ได้ สามารถทำธุรกรรมขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ทั้งสะดวกและปลอดภัย รวมทั้งมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูง ไม่เป็นภาระที่ผู้ใช้บริการแคชจอยเจมันนี่ต้องแบกรับ 

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการขอสินเชื่อแคชจอย

หากต้องการสมัครใช้บริการแคชจอยจะต้องมีคุณสมบัติแบบไหน มาทำความเข้าใจกันก่อน ผู้ที่สามารถกู้สินเชื่อแคชจอยได้ จะต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 60 ปี บริบูรณ์ มีรายได้ประจำ ขั้นต่ำ 7,000 บาท ขึ้นไป มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือน และต้องรับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าธนาคาร โดยเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอย ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน สมุดหน้าแรกของบัญชีธนาคาร สำหรับสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมนั้น ต้องชี้แจงว่าเพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขจึงจำเป็นต้องมีการตรวจสอบประวัติผู้ขอสินเชื่อก่อนเสมอ ส่วนกรณีสงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินได้ไหม สามารถดำเนินการได้หากมีข้อมูลยืนยันที่มาของรายได้ที่เพิ่มขึ้น ก็สามารถยื่นแจ้งทางแคชจอยเพื่อทบทวนวงเงินได้

สมัครใช้บริการแคชจอยกับขั้นตอนง่าย ๆ 

สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นมี 3 ช่องทางแสนสะดวกให้เลือก อย่างแรกคือการเข้าไปกรอกข้อมูลขอสินเชื่อแคชจอยผ่านเว็บไซต์ จะมีเจ้าหน้าที่จากแคชจอยติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ช่องทางที่ 2 เป็นการดาวน์โหลดแอพ kashjoy แล้วติดตั้งในมือถือ พร้อมลงทะเบียนใช้งานผ่านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และช่องทางสุดท้าย เป็นบริการให้ Messenger ไปรับเอกสารถึงบ้าน ซึ่งให้บริการเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือไปติดต่อแคชจอยสาขาต่าง ๆ ใกล้บ้านคุณ ก็เป็นอกีทางเลือกที่สะดวกไม่แพ้กัน โดยหากมีข้อสงสัยในรายละเอียดต่าง ๆ สามารถติดต่อแคชจอยได้ผ่าน Call Center 1258 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top