สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส ลงทะเบียนตอนนี้ไม่มีการคิดดอกเบี้ย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ ธอส สมัครสินเชื่อแบบไหนดี

หากกำลังต้องการสินเชื่ออเนกประสงค์ เพื่อเสริมสภาพคล่องในครัวเรือน หรือสำหรับคนที่อยากมีบ้าน กำลังมองหาสินเชื่อ เลือกสมัครสินเชื่อ ธอสเงินกู้ ธอสที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคาร ธอสให้เลือกสมัครหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า หากสนใจสมัครจะเลือกสินเชื่อแบบไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลสินเชื่อเพื่อประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ก่อนสมัครสินเชื่อ ธอสประเภทสินเชื่อมีสินเชื่ออะไรบ้าง

  • ธอส สินเชื่อบุคคลประเภทสินเชื่อพร้อมใช้ สินเชื่ออเนกประสงค์ ธอสที่ให้ผู้สมัครสามารถกู้เพื่อซื้ออุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยในวงเงินกู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด อีกทั้งระยะเวลากู้สินเชื่อ ธอสผ่อนจ่ายนานสูงสุดกว่า 40 ปี ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR 2.00% ต่อปี
  • ยื่นกู้ ธอสกับสินเชื่อบ้าน ธอส Dream Homes by GHB สินเชื่อ ธอสเพื่อซื้อบ้าน หรือห้องชุด หรือซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง กับเงินกู้ ธอสอนุมัติกว่า 7 ล้านบาท ผ่อนจ่ายนานกว่า 40 ปี ไม่เพียงเท่านั้นยังรับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นใน 5 ปีแรกอยู่ที่ 4.90% ต่อปี

ขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ ธอส

ผู้สมัครที่สนใจสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สามารถเข้าสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางสาขาของธนาคารอาคารสงเคราะห์ใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ ซึ่งจะยังไม่มีบริการสมัครออนไลน์ จะมีเพียงแค่บริการสอบถามข้อมูลออนไลน์ในประเภทสินเชื่อที่สนใจด้วยการกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับให้คำแนะนำก่อนขอสินเชื่อ ธอส

สมัครสินเชื่อ ธอสการอนุมัติสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ใช้เวลากี่วันทำการ

การอนุมัติสินเชื่อธนาคาร ธอส หลังจากยื่นเอกสารการสมัครกับเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาการขอสินเชื่อ ธอสภายใน 7 วันทำการ และเมื่อผ่านการพิจารณาเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับทางหมายเลขโทรศัพท์เพื่อแจ้งผล

เช็คสถานะสินเชื่อ ธอสหลังการสมัครสินเชื่อ ธอสได้อย่างไร

สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อ ธอส อยากติดต่อผลการสมัครธอส สอบถามสินเชื่อได้ที่ช่องทางออนไลน์ ด้วยการขอข้อมูลส่วนตัวลงบนแพลตฟอร์มติดตามผลอนุมัติสินเชื่อบนเว็บไซต์ธนาคาร ธอส เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลการสมัครเงินกู้ ธอสผ่านช่องทางอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้

สมัครสินเชื่อ ธอสสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจริงหรือไม่

สินเชื่อธนาคาร ธอส เป็นสินเชื่อที่เช็คเครดิตบูโรก่อนสมัครขอสินเชื่อ ธอส เพราะต้องใช้อ้างอิงข้อมูลประกอบการขอสินเชื่อ ธอสว่าเป็นบุคคลที่มีเครดิตดี ธนาคารถึงจะอนุมัติสินเชื่อ แต่หากผู้สมัครเครดิตไม่ดี อาจจะต้องมีการใช้คนค้ำประกัน หรือแล้วแต่เกณฑ์ที่ธนาคาร ธอส กำหนดไว้ในแต่ละประเภทสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์

ถือว่าข้อมูลของสินเชื่อ ธอส ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จะเน้นในเรื่องการขอสินเชื่อเพื่อกู้บ้าน รวมถึงสินเชื่ออเนกประสงค์อื่น ๆ ซึ่งรายละเอียดการสมัครค่อนข้างเยอะ เพราะวงเงินกู้สูง ระยะเวลาผ่อนนาน อย่างไรก็ตามผู้ที่สนใจสมัครอย่าลืมศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดข้อมูลประกอบการสมัคร เพื่อเตรียมตัวและรับวงเงินพร้อมใช้ได้ตามต้องการ สอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมโทร GHBank Call Center 0-2645-9000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top