สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 5.18 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ทำความรู้จักกับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ


สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าสินเชื่อบ้านบัวหลวงมีจุดเด่นคือ สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับผู้กู้ได้สูงสุดถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าหลักประกัน ซึ่งลูกค้าที่ขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสามารถเลือกผ่อนได้ทั้งแบบขั้นบันไดหรือแบบคงที่โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพได้นานสูงสุดถึง 30 ปีโดยรวมอายุผู้กู้สูงสุดไม่เกิน 65 ปี สำหรับพนักงานประจำสามารถที่จะผ่อนชำระได้นานถึง 35 ปี นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพเมื่อนำบ้านมารีไฟแนนซ์จะได้รับค่าธรรมเนียมการประเมินหลักประกันที่ 3,000 บาท ( ยกเว้นค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ ) ซึ่งถือว่า

เป็นค่าการประเมินหลักประกันในการขอสินเชื่อที่ถูกมากเมื่อเทียบกับธนาคารอื่นๆ ในปี 2023 ซึ่งการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงเทพสามารถลงทะเบียนสมัครได้ทางระบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้เลยทันที


ขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง


สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ pantip 2566 ได้มีการโพสสอบถามถึงวิธีและขั้นตอนในการลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพในปี 2566 ว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ซึ่งการขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารกรุงเทพคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวและมีประวัติทางการเงินที่ดีโดยจะต้องไม่ติดเครดิตบูโรจึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพได้ ส่วนขั้นต้อนในการเตรียมเอกสารในการขอสินเชื่อบ้านบัวหลวงผู้ขอสินเชื่อจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ต่างๆเพื่อใช้ในการยื่นประกอบในการขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ทำงาน

ประจำจะใช้สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนพร้อมทั้งแนบเอกสารบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการพิจารณาการผ่อนบ้านด้วย ส่วนผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการจะต้องใช้เอกสารการจดทะเบียนร้านค้าเพื่อยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบ้านด้วยเช่นกัน ซึ่งการขอสินเชื่อกับธนาคารต่างๆหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายบ้าง ซึ่งตอบตรงนี้ได้เลยว่าการอนุมัติสินเชื่อของแต่ละธนาคารจะง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารของผู้ขอสินเชื่อว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงไดสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพคิดดอกเบี้ยอย่างไร


การคิดดอกเบี้ยทางธนาคารจะมีการคิดดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพแบบลดต้นลดดอกโดยคิดอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญาของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพที่ 5.55 % สำหรับลูกค้าทั่วไปที่กู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพไม่เกิน 5 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมหรือโทรปรึกษาสินเชื่อบ้านได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพหมายเลขโทรศัพท์ 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top