แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน สินเชื่อเงินด่วนทันใจเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

มาทำความรู้จักกับแอสเซนด์นาโนกันว่าเป็นอย่างไรสมัครยากไหม

หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกันกับแอสเซนด์นาโนว่าคืออะไร แต่ถ้าบอกว่าเราสามารถใช้งานสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ผ่านทรูมันนี่เพื่อผ่อนซื้อของหลาย ๆ คน อาจจะเริ่มอ๋อเพราะเคยเห็นผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้ว ซึ่งทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดได้ให้บริการดี ๆ ร่วมกับแคมเปญทรูมันนี่วอลเล็ตเป็นหลัก มีบริการสินเชื่อผ่านแอปทรูมันนี่แต่ไม่ใช่ใครที่ใช้แอปทรูแล้วจะสามารถใช้บริการแอสเซนด์นาโนได้ ก็จะมีการเช็กเครดิตของผู้ใช้กันด้วย แล้วทางบริษัทแอสเซนด์นาโนเป็นสถาบันทางการเงินที่ถูกกฏหมายไหม จากข้อมูลบริษัทถือได้ว่าเป็นสถาบันทางการเงินปี 2566 ที่ค่อนข้างทันสมัยเลือกใช้เทคโนโลยีดิจิทัล, ระบบ Fin Tech, จุดเด่นคือเก็บข้อมูลแบบใช้ข้อมูลคลาวด์ที่มีความเร็วเหนือระดับป้องกันการสูญหายของข้อมูลได้เป็นอย่างดี มีรูปแบบสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฏหมายและมีการร่วมมือกันกับทาง True money อีกด้วยจึงค่อนข้างมีความปลอดภัยสูง

แอสเซนด์นาโนผ่อนซื้อของดีไหม ใครทำแล้วได้จริงบ้าง

ถ้าหากต้องการมือถือซักเครื่องเราสามารถขอใช้บริการกับแอสเซนด์นาโนได้ไหม บอกเลยว่าได้อย่างแน่นอนเราสามารถเข้าใช้บริการกับทรูมันนี่ 2023 เพื่อใช้บริการผ่อนของแบบไม่มีเครดิตได้เลย แล้วสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมก็ไม่มีการเช็กแต่อย่างไรแต่จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 8,000บาทขึ้นไปต่อเดือนจึงจะมีคุณสมบัติที่สามารถใช้บริการกับแอสเซนด์นาโนได้ ซึ่งเกณฑ์การพิจารณาว่าจะสามารถใช้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ไหมก็ขึ้นอยู่กับทางแอสเซนด์นาโนอีกที หากเราสงสัยสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1240 แล้วกด 3 เพื่อติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้เลย โดยมีช่วงเวลาที่ติดต่อได้ตั้งแต่ 08.30-20.00 น. ในวันจันทร์-ศุกร์ และ 10.00-20.00 น.ในวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ถ้ามีข้อสงสัยอยากติดต่อแอสเซนด์นาโนได้ทางไหนบ้าง

ในบางครั้งหากคู่สายเต็มก็ทำให้ติดต่อแอสเซนด์นาโนไม่ได้เลยเราจะสามารถติดต่อได้ช่องทางอื่นที่ไหนได้อีก ก็สามารถติดต่อผ่าน Live chat ผ่านแอปทรูมันที่วอลเล็ทได้เลย โดยเลือกเข้าไปที่เมนูแชทกับเจ้าหน้าที่ แล้วเลือกติดต่อสอบถามสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็จะสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้แล้ว นอกจากนี้เรายังสามารถเข้าดูสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดผ่านแอปทรูได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะตรวจยอดเงินค้างชำระหรือเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนวงเงินคงเหลือต่าง ๆ จะเป็นการทำผ่านแอปทรูมันนี่ได้ทั้งหมด นอกจากนี้เราสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip กับเพื่อนชาวเน็ตได้ว่าสมัครยากหรือง่ายเพียงใดจะปิดยอดอย่างไร ก็จะมีเพื่อน ๆ เข้ามาสอนเรามากมาย ทำให้เราใช้งานแอสเซนด์นาโนได้แบบไม่โดดเดี่ยวอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top