แอปป๋า

แอปป๋า

แอปป๋า ตัวกลางผู้ให้ยืมเงินด่วนรู้ผลรวดเร็วทันใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

แอปป๋า แพลตฟอร์มเงินกู้ใจป้ำ ที่เชื่อถือได้ ถูกกฏหมาย ได้เงินจริง 

แม้เงินจะซื้อทุกอย่างไม่ได้ แต่สิ่งของจำเป็นต่าง ๆ ล้วนต้องใช้เงินในการซื้อแทบทั้งสิ้น เมื่อเงินขาดมือนี่จึงถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้หลายต่อหลายคนต้องเผชิญกับความเครียด แอปป๋าใจดีให้ยืม ช่องทางเข้าสินเชื่อเงินสดแนวใหม่ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วน สามารถได้รับเงินแบบรวดเร็วทันใจ โดย แอปป๋า ได้รับการพัฒนาและบริหารโดย บริษัท J Venture หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม เจ มาร์ท ซึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนมักจะกังวลก็คือ แอพป๋าถูกกฎหมายไหม หากสนใจต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงจะกู้ได้ แอปป๋ามีสินเชื่อแอปเงินกู้ถูกกฎหมายแบบไหนให้บริการบ้าง และวิธีการสมัครใช้งาน ยืนยันตัวตนต้องทำอย่างไร มาอัพเดทกันดีกว่าว่าในปี 2566 หรือ 2023 นี้ แอปป๋ามีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ที่ต้องทำความเข้าใจ เพื่อให้เมื่อต้องการสินเชื่อป๋าเมื่อไหร่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

แอปป๋าถูกกฏหมายไหม 

ด้วยมักจะพบเห็นข่าวในสื่อต่าง ๆ ว่ามีผู้ถูกหลอกให้กู้เงินประเภทต่าง ๆ มากมาย คนจำนวนหนึ่งจึงอาจจะเกิดความสงสัยว่า แอพป๋าถูกกฎหมายไหม ซึ่งข้อมูลที่แน่ชัดนั้น แอปป๋าได้มีการยื่นจดทะเบียนและได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อให้บริการแอปกู้เงินถูกกฎหมาย ที่มีขั้นตอนการดำเนินการที่สะดวก รวดเร็ว ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้เสียเวลา สำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัด หรือเร่งรีบต้องการกู้เงินด่วน ซึ่งแอปป๋าพร้อมหยิบยื่นโอกาสด้วยสินเชื่อเงินสด 30 นาที สมัครเพียงไม่นานก็ทราบผลอนุมัติ รับเงินนำไปใช้ได้ทันที แบบไม่ต้องรีรอให้เสียเวลา 

แอปป๋ามีสินเชื่อแบบไหนให้ใช้บริการกันบ้าง 

แอปป๋าใจดีให้ยืม จะมีสินเชื่อประเภทใดบ้างที่ให้บริการแก่ผู้สนใจ โดยแอปป๋ามี 5 ประเภทสินเชื่อเงินสดให้บริการ ทั้ง Kashjoy สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ Soda Life สินเชื่อสวัสดิการพนักงานที่เป็นพันธมิตรกับแอปป๋า ให้วงเงินกู้ 10,000 บาท สินเชื่อพิโก J Loan กู้เงินด่วนแบบฉุกเฉินวงเงิน 2,000 บาท สินเชื่อป๋ารถทำเงิน ด้วยการจำนำทะเบียนรถหรือรีไฟแนนซ์ วงเงินต่ำสุด 50,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน และแอปป๋า Mobile สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ผ่านร้าน Jaymart Mobile วงเงินสูงสุด 25,000 บาท ซึ่งเป็นบริการเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย ซึ่งเชื่อถือและวางใจได้ 

สมัครใช้งานแอปป๋าต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนกับแอปป๋า สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงโหลดแอพป๋าจาก google play แล้วลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ เลือกประเภทสินเชื่อป๋าที่สนใจต้องการใช้บริการ ตามด้วยกรอกข้อมูลเพื่อทำแบบประเมินเบื้องต้น โดยระบบจะทำการพิจารณาว่ามีคุณสมบัติสอดคล้องตามเงื่อนไขของแอปป๋าหรือไม่ ต่อด้วยการอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ เพื่อยืนยันตัวตนซึ่งประกอบด้วยบัตรประชาชน รูปถ่ายคู่กับบัตรประชาชน หน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร และสลิปเงินเดือนล่าสุด แล้วรอผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ โดยจะใช้เวลารอเพียงไม่นานก็จะได้รับเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย เพื่อไปสลายปัญหาด้านการเงินทันที 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top