a-mobile

a-mobile

a-mobile สมัครง่ายๆ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอพ ธกสออนไลน์ แอพพลิเคชั่นa-mobile

สำหรับใรปี 2566 ยุคสมัครที่เทคโนโลยีเข้าถึงละพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จึงทำให้หลายธนาคารออกแบบการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น อย่างแอพ ธกสa-mobile แอพโอนเงินธกส ออนไลน์ที่ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการทำธุรรมการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากต้องการทำธุรกรรม สามารถลงทะเบียนสมัครแอพใช้งานอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครสมัครแอพa-mobile ไว้แล้ว ติดตามอ่านข้อมูลกันได้เลย

แอพ ธกสa-mobileรายละเอียดน่าสนใจอย่างไร

บริการรูปแบบใหม่จากธนาคาร ธกส อย่างการสมัครแอพธนาคาร ธกส a-mobile แอพพลิเคชั่นเพื่อช่วยให้การใช้งานธุรกรรมสะดวก ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายบิล ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร เติมเงินมือถือออนไลน์ หรือการฝากสลาก เป็นต้น สามารถทำธุรกรรมด้วยตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โหลดแอพธนาคาร ธกส a-mobileผ่านช่องทางไหน

a-mobile แอพ ธกส สามารถโหลดแอพธนาคาร ธกสติดตั้งลงบนมือถือ โหลดได้ทั้ง App Store และ Google Play ซึ่งสามารถโหลดใช้งานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ a-mobileขั้นตอนอย่างไร

หลังจากดาวน์โหลดธกส a-mobileออนไลน์ การลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรจะไม่สามารถลงทะเบียนได้ ผู้สมัครต้องทำบัตรเดบิตเพื่อใช้ลงทะเบียนสมัคร a-mobile ด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นกรอกเลขบัญชีธนาคาร ธกส หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล เพื่อทำการลงทะเบียนใช้งานa-mobile จากนั้นให้ผู้สมัครสอดบัตรเข้ากับตู้เอทีเอ็มธนาคาร ธกส พร้อมระบุรหัสบัตร เลือกลงทะเบียนสมัครใช้งานด้วยพร้อมเพย์ กรอกหมายเลขโทรศัพท์ เป็นสมัครใช้งานธกส ออนไลน์สำเร็จ

a-mobileเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

แอพพลิเคชั่นa-mobileธนาคาร ธกส ยังไม่มีการออกแบบบริการเช็คยอดหนี้ออนไลน์ด้วยตนเองผ่านช่องทางแอพ ดังนั้นหากผู้ที่เป็นลูกหนี้ สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชน สมุดบัญชีธนาคารเข้าทำการเช็คยอดกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

ถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atm สามารถสั่งถอนผ่านแอพพลิเคชั่นa-mobile ได้หรือไม่

a-mobile สามารถสั่งถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรได้ เพียงเข้าสู่หน้าธกส a-mobile จากนั้นทำการเลือกถอนเงินไม่ใช้บัตร และกรอกหมายเลขบัญชีที่ต้องการถอน พร้อมจำนวนเงินที่ต้องการถอน ใส่รหัสยืนยันการทำรายการ และได้รับรหัสถอนเงิน 6 หลัก จากนั้นไปยังตู้เอทีเอ็มธนาคาร ธกส เลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และกดรหัส 6 หลักที่ได้รับ เป็นการถอนเงินไม่ใช้บัตรโดยสั่งจาก a-mobile สำเร็จ

จากข้อมูลข้างต้นเกี่ยวกับแอพโอนเงิน ธกส ถือว่าเป็นวิธีการใช้งานออนไลน์ของ a-mobile แอพ ธกสเบื้องต้น ที่ออกแบบและพัฒนาให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงการทำธุรกรรมการเงินได้เพียงปลายนิ้ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังธนาคาร ธกสให้ยุ่งยาก ซึ่งถือว่าเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบันได้ดี

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Scroll to Top