เปลี่ยนเบอร์ mymo ไม่ต้องไปธนาคารก็ทำได้ไหม? ดูวิธีเปลี่ยนเบอร์ mymo 2566

หากเปลี่ยนเบอร์ mymo แล้วจะใช้งาน mymo ได้หรือไม่


แอพ mymo ก็คือแอพธนาคารออมสินที่เอาไว้สำหรับให้ลูกค้าของธนาคารใช้ในการเข้าถึงบริการด้านการเงินทางออนไลน์ของธนาคารออมสินที่มีบริการหลากหลายด้านให้คุณได้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นด้านเงินฝากที่สามารถจะฝากถอนโอนจ่ายและจะเสียค่าธรรมเนียมเฉพาะบางรายการหรือจะเป็นบริการด้านสินเชื่อด้านบัตรต่างๆ รวมไปถึงการซื้อประกันชีวิตและอุบัติเหตุส่วนบุคคลก็สามารถทำได้ต้วยตนเองไม่ต้องไปที่ธนาคารทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ แล้ววันใดวันหนึ่งหากคุณเปลี่ยนเบอร์ mymoคือมีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymoหมายถึงการเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ที่คุณใช้กับเครื่องที่มีการลงแอบmymoอยู่เปลี่ยนเป็นเบอร์อื่นแล้วจะเกิดอะไรขึ้น หากคุณเปลี่ยนเบอร์ mymoคุณก็

จะเข้าแอพ mymo ไม่ได้เพราะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ แล้ววิธีในการแก้ไขในการเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินแล้วเข้าแอพไม่ได้จะต้องทำอย่างไรจะสามารถเปลี่ยนเบอร์ mymo ด้วยตัวเองได้ไหมหรือจะต้องไปเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่ตู้เอทีเอ็มสามารถหาคำตอบเรื่องการเปลี่ยนเบอร์ mymoได้ในช่วงต่อไป


ทำไมเปลี่ยนเบอร์ mymoแล้วจึงเข้าใช้แอพไม่ได้


จากที่กล่าวมาแล้วข้างต้นว่าแอพ mymoของธนาคารออมสินนี่มีประโยชน์มากสามารถทำให้คุณเข้าถึงการบริการต่าง ๆ ด้านการเงินของธนาคารได้อย่างสะดวกและรวดเร็วทางออนไลน์โดยไม่ต้องไปที่ธนาคาร โดยการสมัครแอพ mymo นั้นจะมีวิธีสมัครได้ 2 ช่องทางคือไป

สมัครแอพผ่านทางสาขาหรือสมัครได้ด้วยตนเอง โดยการสมัครที่สาขาของธนาคารทางคุณจะต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้กับ mymo ไว้แล้วเท่านั้นคือลงทะเบียนสมัครmymo ไว้เป็นเบอร์โทรศัพท์อะไรตอนสมัครก็ต้องใช้เบอร์นั้นทำการสมัครจะเปลี่ยนเบอร์ mymoเอาเบอร์อื่นมาสมัครไม่ได้ ส่วนการสมัครด้วยตนเองก็เช่นเดียวกันก่อนสมัครก็ต้องมีการลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ที่จะใช้สมัครmymoไว้ที่สาขาเบอร์อะไรก็ต้องใช้เบอร์นั้นทำการสมัครด้วยตนเองไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ mymoเป็นเบอร์อื่นมาสมัครได้ และด้วยสาเหตุนี้เองเมื่อคุณเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินเป็นเบอร์ที่ไม่ได้แจ้งลงทะเบียนเอาไว้ตั้งแต่แรกก็จะไม่สามารถเข้าใช้งานแอพได้วิธีเปลี่ยนเบอร์ mymo ต้องทำอย่างไรบ้าง


ต่อไปจะมาดูว่าหากจะเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินสำหรับการใช้งานแอพ mymo จะมีวิธีเปลี่ยนเบอร์อย่างไร การเปลี่ยนเบอร์ mymoนั้นไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ mymo ด้วยตัวเองหรือจะไปเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่ตู้เอทีเอ็มก็ไม่ได้ แต่การจะแจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ออมสินคุณจะต้องไปแจ้งที่ธนาคารออมสินด้วยตัวเองเพียงทางเดียวเท่านั้นเพราะนี่จะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยของลูกค้าเองในการใช้ mymo โดยวิธีการก็คือคุณต้องไปติดต่อธนาคารออมสิน mymo ของคุณจะเป็นสาขาไหนก็ได้โดยต้องเตรียมเอกสารสำหรับแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymoไปด้วยได้แก่ สมุดบัญชีธนาคารบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและเครื่องโทรศัพท์ที่เป็นเบอร์โทรศัพท์เบอร์ใหม่ที่ต้องการจะเปลี่ยน แจ้งธนาคารเรื่อง mymo เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารเปลี่ยนแปลงข้อมูลออมสินออนไลน์ให้คุณ จากนั้นคุณก็จะสามารถใช้งาน mymo ได้ตามปกติหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนเบอร์ mymo สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร.1115

Scroll to Top