Banks: ธนาคาร uob

รีไฟแนนซ์บ้าน uob สมัครวันนี้มีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มากมาย
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 3.19 ต่อปี
อายุ
21 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000,000 บาท
สินเชื่อบ้าน uob อีกหนึ่งทางเลือกให้การขอสินเชื่อบ้านล่าสุด
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อ uob กู้ง่ายๆ รู้ผลทันทีในวันขอสินเชื่อ
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

จุดเด่นของธนาคาร uob มีเครือข่ายแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


ธนาคารยูโอบี คือธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีความมุ่งมั่นพร้อมการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลให้กับลูกค้า โดยการเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2478 โดยกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และได้มีการเติบโตอย่างมั่นคงสู่เครือข่าย uob ธนาคารที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีนและไทย ปัจจุบันนี้กลุ่มธนาคารยูโอบีหรือธนาคาร uob มีสำนักงานกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศ ทั้งเขตการปกครองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือเพราะธนาคารยูโอบีนั้นมีศักยภาพและพร้อมให้บริการรวมถึงการปล่อยสินเชื่อ uob ให้กับลูกค้าองค์กร SME

และลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ แถมยังให้บริการลูกค้าบุคคลอีกด้วย โดยธนาคาร uob มีจุดเด่นที่เรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งของธนาคาร uob เลยทีเดียว คือมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีศักยภาพความสามารถสูงในการให้บริการ ที่สำคัญคือ สินเชื่อ uob นั้นเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มที่ช่วยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าตัวตึงได้เป็นอย่างดี

ธนาคาร uob ให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลที่คุณไม่ควรพลาด


ธนาคารยูโอบีนั้นถือว่ามีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากเพราะคุณภาพระดับสากลที่ใคร ๆ ก็ต้องการ คุณเองก็ไม่ควรพลาดเช่นกันเพราะผลิตภัณฑ์ธนาคาร uob ที่โดดเด่นที่สุดในเวลานี้คือสินเชื่อ uob การให้บริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี uob ทางออนไลน์ หรือเปิดบัญชีออนไลน์ uob นั้นง่าย สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง ธนาคาร uob ยังให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศผ่านทาง Internet Banking และสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คือ สินเชื่อ uob i-Cash ที่ให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท และให้ผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายกู้เงิน uob ภายใน 3 วันทำการเท่านั้นและยังมีข้อดีอีกอย่างก็คือหากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแต่คุณเปลี่ยนใจไม่อยากได้แล้ว คุณสามารถบอกยกเลิกสินเชื่อได้ภายใน 7 วัน และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วย ใครต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob i-Cash นั้นจะต้องมีคุณสมบัติตามที่ uob ธนาคารกำหนดไว้ คือต้องมีสัญชาติ

ไทยมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และถ้าหากคุณเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้น ข้อดีของสินเชื่อ uob i-Cash คือสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายโดยขอทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob TMRW ได้ทันที และนอกจากนี้แล้วทางธนาคาร uob ยังมีสินเชื่อที่เหมาะสมกับทุกคนที่ต้องการอีกเพียบเลย เช่นการกู้เงิน uob ซื้อบ้านใหม่, ซื้อคอนโด ซื้อบ้านมือสอง และ สร้างบ้านเอง และรีไฟแนนซ์บ้าน หรือคุณจะนำบ้านมาแลกเงินกับธนาคารยูโอบีก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย

สำหรับคำถามที่หลายคนถามว่าธนาคาร uob ดีไหม? จะติดต่อขอสินเชื่อได้อย่างไร?


คำถามที่ยังข้องใจอยู่ว่าธนาคาร uob ดีไหม? บอกได้เลยว่าดีที่สุดแล้ว เพราะธนาคาร uob อยู่ในกลุ่มธนาคารที่ดีที่สุดโดยกลุ่มธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์ ที่เป็นธนาคารพาณิชย์และมีการเติบโตอย่างมั่นคง แถมยังเป็นเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทยและจีนอีกด้วย จัดได้เลยว่าถือว่า ธนาคาร uob เป็นธนาคารที่ดีที่สุดเลย สำหรับใครที่ต้องการติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคารยูโอบีก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดสามารถขอกู้เงิน uob ผ่านแอพธนาคาร uob ได้เลยทันทีเลย หรือติดต่อธนาคาร uob ได้ที่สาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปใช้บริการสาขานั้นได้เลย และยังสามารถที่จะติดต่อไปที่ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ซึ่งก็ตั้งอยู่ที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 และหากมีข้อสงสัยให้ติดต่อ uob โทร. 02-2285-1555 หรือ uob call center โทร. 02-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง  

Scroll to Top