Banks: ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตคิดดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินสูงมาก
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 8.88 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

เกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน)


เกี่ยวกับความเป็นมาของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ซึ่งทางไทยเครดิตได้ประกอบธุรกิจทางด้านการให้บริการด้านการเงินนั้นโดยให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษแล้ว ภายใต้ชื่อบริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด และหลังจากนั้นไทยเครดิตได้ขออนุญาตจัดตั้งเป็นธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อย จำกัด ซึ่งได้รับอนุญาตให้จัดตั้งเป็นธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด และเปิดให้บริการในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2550 โดยทางธนาคารฯนั้นให้ความสำคัญกับลูกค้ารายย่อย และพร้อมปล่อยสินเชื่อเพื่อรายย่อยของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมองเห็นศักยภาพของกลุ่มเป้าหมายหลักคือผู้ประกอบการรายย่อยทำให้ธนาคารไทยเครดิตปล่อยสิน

เชื่อไทยเครดิตให้กับคนค้าขาย และพร้อมสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจเพื่อมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการให้บริการไมโครไฟแนนซ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยเครดิตเพื่อรายย่อยอย่างยั่งยืนตลอดไป

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อและบริการของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยดีไหม?


ถ้าถามธนาคารไทยเครดิตดีไหม? สำหรับการให้บริการสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนั้นจัดได้ว่าเป็นธนาคารที่ดีที่สุดเลยทีเดียว เพราะการขอสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิตโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์นั้นมีหลากหลายรูปแบบมากไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย และสินเชื่อไมโครเอสเอ็มอี ซึ่งในปัจจุบันนี้ทางธนาคารไทยเครดิตนั้นมีส่วนแบ่งในตลาดนาโนไฟแนนซ์ และไมโครไฟแนนซ์จัดได้ว่าใหญ่ที่สุดแล้ว มีการเจริญเติบโตขององค์กร และสินเชื่อไทยเครดิตเติบโตเป็นอย่างมากรู้ไหมว่าธนาคารไทยเครดิตได้รับรางวัลธนาคารเพื่อรายย่อยที่เติบโตเร็วที่สุดในปี 2560 และ 2561 จากนิตยสาร Global Banking & Finance Review ประเทศอังกฤษ สำหรับผลิตภัณฑ์ไทยเครดิต และการให้บริการมีหลากหลายรูปแบบ

เช่นให้บริการบัตรต่าง ๆ บริการไทยเครดิตพร้อมเพย์, บริการจ่ายเงิน และรับชำระเงิน,บริการด้านการโอนเงิน, บริการอื่น ๆ ของธนาคาร, ทรัพย์สินรอการขาย, alpha by Thai Credit และยังมีสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน, สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME, สินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักประกัน,สินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักประกัน และยังให้เงินกู้เงินธนาคารไทยเครดิตที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย


ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยติดต่อช่องทางไหนได้บ้าง?


ถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) นั้นง่ายมากสามารถไปติดต่อได้ที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันทีเลย เพราะทางธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีสาขาไว้บริการทั่วไทยเลยทีเดียว หรือจะติดต่อไปที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ก็สามารถทำได้ง่ายถ้าใครอยู่ใกล้แถวที่ตั้งของสำนักงานใหญ่เลขที่123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 และถ้าหากคุณต้องการที่จะติดต่อเพื่อขอสมัครสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิต ซึ่งในปัจจุบันนี้สามารถทำได้ง่ายโดยการสมัครผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตได้ด้วยตัวเองจากที่บ้านของคุณได้เลย และยังสามารถที่จะติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตโทร.02-697-5454 โดยทางธนาคารไทยเครดิตเปิดทำการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top