Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

รีไฟแนนซ์บ้านไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูก มีระยะเวลาผ่อนนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้าน scb สมัครวันนี้อนุมัติรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลารอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 10.020 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000,000 บาท
finnix แอพยืมเงินถูกกฎหมายที่กำลังถูกพูดถึง
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เงินทันเด้อ ดาวน์โหลดวันนี้เปิดให้ผ่อนนานหลายงวด
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
scb easy แอพที่รวบรวมธุรกรรมต่างๆ ไว้มากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

เกี่ยวกับประวัติธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank)


ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่ก่อตั้งขึ้นโดยพระบรมราชานุญาตในวันที่ 30 มกราคม 2449 โดยมีวัตถุประสงค์ที่สำคัญในการให้บริการทางการเงินในประเทศไทย เพื่อให้ประเทศผ่านวัฏจักรเศรษฐกิจมาแล้วมากมายและเป็นธนาคารที่มีความโปร่งใสทำให้ไทยพาณิชย์ มีความเชี่ยวชาญ และมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดโดยธนาคารไทยพาณิชย์นั้นให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบวงจร และนอกเหนือจากบริการเงินรับฝากแล้ว ยังทำธุรกรรมที่เกี่ยวกับการให้สินเชื่อ เพื่อตอบสนองให้กับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยสินเชื่อไทยพาณิชย์นั้นไม่ว่าจะ

เป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัย, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์, บัตรเครดิต scb , บัตรเดบิต, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, บริการโอนเงินทั้งในประเทศและต่างประเทศ ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุนการประกันสำหรับลูกค้าธุรกิจ และตลาดทุน บริการที่ปรึกษาทางการเงินวาณิชธนกิจรวมถึงบริการทางการเงินอื่น ๆ อีกเพียบเลยจุดเด่นธนาคารไทยพาณิชย์ที่ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ ยกระดับ SCB X จาก SCB


การปรับโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งใหญ่ที่สำคัญและเป็นการปรับองค์กรที่ไม่เหมือนใครอีกด้วยโดยการเปิดตัว

SCB X ขึ้นมาใหม่เกิดมาเพื่อเป็นบริษัทตัวแม่ของ SCB โดยทางธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนนั้นได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบโครงสร้างเดิมทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อเปิดตัว SCBX สู่โลกแห่งการเงินยุคใหม่ คือการเงินในรูปแบบเหรียญโทเค็นโดยกลุ่ม SCBX จะเป็นผู้นำเหรียญโทเค็นที่จะทำให้ทุกคนรู้จักกับการเงินแบบเหรียญโทเค็นโดยธนาคารไทยพาณิชย์ได้สร้าง SCBX ขึ้นมาเพื่อเป็นผู้นำ และบุกเบิกธุรกิจการเงินดิจิตอลที่ทันสมัยให้ Siam Commercial Bank เป็นผู้นำมาตลอดกาล และการปรับโครงสร้างของธนาคาร ฯ ครั้งใหญ่นี้ไม่เหมือนใครจริง ๆ เปิดตัวบริษัทน้องใหม่ SCBX ไฟแรงสูงพุ่งทะยานสู่เหรียญโทเค็นเขย่าวงการเงินสั่นสะเทือนทั่ววงการเลยทีเดียว โดยการพัฒนาและได้ยกระดับ SCBX มาจาก SCB เพื่อเกิดมาเขย่าวงการเงินแบบทั่วไปเป็นการเงินดิจิทัลที่มีจุดเด่นเหนือกว่าใด ๆ


ธนาคารไทยพาณิชย์ให้บริการและผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจร


การให้บริการและผลิตภัณฑ์ ของธนาคารไทยพาณิชย์ นั้นมีสินเชื่อไทยพาณิชย์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรเลยทีเดียว และเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ไม่ว่าจะเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ที่สามารถสมัครผ่านแอพ scbeasy ได้ทันทีเลย หรือถ้าคุณต้องการจะขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ นั้นก็แสนจะง่ายให้ขอผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ด้วยตัวคุณเองอย่างรวดเร็ว SCB มีสินเชื่อบัตรเครดิต scb และบัตรกดเงินสด, บัตรเติมเงิน, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ อีเพียบเลย เพราะว่าไทยพาณิชย์นั้นมีความพร้อมที่จะสนับสนุนทุกคนที่ต้องการเงินลงทุนที่มีให้คุณเลือกได้ตามต้องการ เพราะธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมให้บริการสินเชื่อกับทุกคนที่ต้องการ หากคุณต้องการติดต่อธนาคารก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย และสามารถติดต่อได้ที่สํานักงานใหญ่ scb เพิ่มสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ธนาคารไทยพาณิชย์โทร. 02-777-7777  และสำหรับคนที่มีแอพธนาคารไทยพาณิชย์เรียบร้อยแล้วสามารถทำธุรกรรมกับธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านแอพ scbeasy ได้ทุกที่ทุกเวลา

Scroll to Top