Banks: ธนาคารออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ออมสิน ลงทะเบียนง่ายๆ ได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียก)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อเคหะออมสินเงื่อนไขน้อย และให้วงเงินเยอะมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียก)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR+2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านออมสิน ลงทะเบียนเลยตอนนี้ (จำกัดสิทธิ์)
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียก)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR+2 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
มายโม่ แอพออมสินที่อยู่คู่ชาวไทยมายาวนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อออมสินล่าสุด เปิดให้ลงทะเบียนแล้วในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
เงินกู้ธนาคารออมสิน สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 7.995 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000,000 บาท

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาธนาคารออมสินเป็นธนาคารประเภทใด?


ธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank เป็นธนาคารของคนไทย ภายใต้พระบรมโพธิสมภารของพระมหากษัตริย์แห่งพระบรมราชจักรีวงศ์ กำเนิดธนาคารออมสินคลังออมสินแห่งแรก สังกัดกรมพระคลังมหาสมบัติ กระทรวงพระคลังมหาสมบัติ พ.ศ. 2456–2471 เพื่อให้คลังออมสินเป็นประโยชน์และเกื้อกูลเผื่อแผ่ไปถึงประชาชนโดยทั่วกัน พระองค์จึงได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้จัดตั้ง คลังออมสิน ขึ้นในสังกัดกรมพระคลังมหาสมบัติ กระทรวงพระคลัง มหาสมบัติ และได้ประกาศใช้ในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2456 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็น

ธนาคารของประชาชน โดยมุ่งเน้นให้บริการรับฝากเงินรายย่อยเพื่อช่วยเหลือประชาชนนั่นเอง และยังมีหลายคนสงสัยว่าธนาคารออมสิน gsb หรือธนาคารออมสิน เป็นธนาคารประเภทใด? ขอตอบว่าธนาคารออมสินคือธนาคารฯ รัฐวิสาหกิจจัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคลังออมสิน พ.ศ. 2456 และมีการประกาศใช้ในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2456 นั่นเองธนาคารออมสินให้บริการและมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ


บริการของธนาคารออมสินมีจุดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องของผลิตภัณฑ์ และการให้บริการทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินที่สะดวกรวดเร็วมาก และยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกได้ตามต้องการ ทั้งเรื่องกู้ซื้อบ้านหรือจะขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลเพื่อนำเงินไปหมุนเวียน และใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน และสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจหรือกิจการของคุณได้เป็นอย่างดี โดยธนาคารออมสินนั้นคิดดอกเบี้ยต่ำมาก และGovernment Savings Bank หรือธนาคารออมสิน gsb นั้นยังมีสินเชื่อสวัสดิการรวมถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยอีกด้วย เรียกได้ว่าสินเชื่อออมสินมีครบวงจรทุกรูปแบบที่คุณต้องการและพร้อมปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่มีเงินฝากสามารถนำไปค้ำประกันหรือสลากและกรมธรรม์ก็ยังสามารถนำไปค้ำประกันในเพื่อขอสินเชื่อออมสินได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ, สินเชื่อบัตรเครดิตและสินเชื่ออื่น ๆ อีกเพียบเลย ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาแหล่งเงินกู้ธนาคารออมสินนี่แหละดีที่สุดแล้ว และธนาคารออมสินยังให้คุณสามารถลงทุนได้ด้วยตัวเองผ่านแอพธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว รู้ไหมว่าธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และพร้อมให้บริการกับประชาชนคนทั่วไปให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนสามารถยืมเงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายมาก แต่ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารฯ

ช่องทางการติดต่อธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมง?


สำหรับใครหลาย ๆ คนที่ต้องการทราบว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? ขอบอกว่าปกติแล้ว ธนาคารออมสินสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และธนาคารออมสินปิดกี่โมง? Government Savings Bank สาขานอกห้างสรรพสินค้าจะปิดให้บริการในเวลา 15.30 น. และถ้าเป็นธนาคารออมสิน gsb ที่อยู่ในห้างสรรพสินค้านั้นจะเปิดบริการในเวลา 10.00 น. และปิดให้บริการในเวลา 18.00 น. นั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อเพื่อขอข้อมูลสินเชื่อกับธนาคารออมสินก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อมากไม่ว่าจะติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ออมสินแล้วให้กรอกข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ทิ้งไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของออมสินติดต่อกลับมาหาคุณเอง พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องด้านการเงิน และสามารถติดต่อธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย และถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อออมสิน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร. 02-299-8000 หรือ Contact Center 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top