Banks: ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดภาระหนี้
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 2.39 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ความเป็นมาของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ LB Bank คือธนาคารอะไร?


ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LB Bank คือธนาคารอะไร? แลนด์แอนด์เฮ้าส์ธนาคารเป็นสถาบันการเงินที่เป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภคทุกคน โดยธนาคาร LH Bank เกิดมาจากแนวความคิดของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในประเทศไทยคือ บริษัทแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2559 ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ (มหาชน) ได้ขายหุ้นสามัญของบริษัทหลักทรัพย์ จัดการกองทุน แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด จำนวน 2,999,995 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 99.99 ของทุนที่ออก และเรียก

ชำระให้แก่ บริษัทแอล เอชไฟแนนซ์เชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นการปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจทางการเงินแลนด์ แอนด์เฮ้าส์ โดยปัจจุบันนี้ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์พร้อมให้บริการสินเชื่อ LH Bank หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเปิดบัญชี LB Bank หรือจะขอ LH Bank สินเชื่อบ้านที่แลนด์แอนด์เฮ้าส์ธนาคารพร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย


แนะนำผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์


สำหรับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์นั้นมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบที่แลนด์แอนด์เฮ้าส์ธนาคาร ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการสินเชื่อ LH Bank สินเชื่อบ้านใหม่ที่ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 40 ปี (

รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 70 ปี) ลักษณะบริการและจุดเด่นของ LH Bank สินเชื่อบ้านใหม่ เพื่อให้นำสินเชื่อไปจัดหาที่อยู่อาศัยได้ตามใจชอบ ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์มอบให้หลากหลายเงื่อนไขพิเศษพร้อมวงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมิน ด้วยการคิดดอกเบี้ยต่ำ และมีอัตราดอกเบี้ยให้เลือกได้หลากหลายตามต้องการอีกด้วย พร้อมชำระมากกว่าค่างวดได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆให้เพื่อเป็นที่อยู่อาศัย และธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์หรือ LH Bank ยังพร้อมที่จัดโปรโมชั่นโฮมโลนโดนใจสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.39% ต่อปี ฟรีค่าจดจำนอง เมื่อซื้อประกัน MRTA/MLTA ผ่านธนาคาร LH Bank ฟรีค่าประเมินหลักประกันอีกต่างหาก กู้ได้ 100% ผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด 40 ปี ให้สำหรับผู้สมัครใช้บริการ สินเชื่อ LH Bank สินเชื่อบ้าน เท่านั้น


ช่องทางการติดต่อกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง?


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อเพื่อขอ LH Bank สินเชื่อบ้าน หรือต้องการเปิดบัญชี LB Bank และสามารถขอสินเชื่อ LH Bank ที่เตรียมไว้รอคุณมากมายสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สาขาใกล้บ้านของคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นหรือจะไปใช้บริการที่ LH Bank สาขาของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สํานักงานใหญ่โดยธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์หรือ LH Bank สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 1 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ชั้น จี, 1, 5, 6, และ 32 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 และสามารถติดต่อกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ธนาคารที่แสนจะง่ายได้เช่นกัน และถ้าหากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สามารถติดต่อได้ที่ LH Bank call center โทร. 1327 และโทรสาร 0-2677-7223

Scroll to Top