Banks: ธนาคารกรุงศรี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีสมัครตอนนี้มีดอกเบี้ยที่ถูกอย่างมาก
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ยคงที่ 2% ในปีแรก
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 95% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการประเมินหลักทรัพย์
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.45 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
kept by krungsri ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องทำธุรกรรมตลอดเวลา
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 15-70 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อกรุงศรีวันนี้มีช่องทางให้สมัครหลากหลาย
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

เกี่ยวกับประวัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)


ธนาคารกรุงศรีมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานคือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษเรียกว่า Krungsri Bank ซึ่งเป็นธนาคารของประเทศไทยก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2488 โดยธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จากนั้นธนาคารกรุงศรีได้นำหลักทรัพย์เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 และในปัจจุบันนี้เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีสินเชื่อ และบริการหลากหลายรูปแบบมาก เป็นธนาคารฯที่มีเงินฝากเป็นอันดับ 5 ของประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่า

ธนาคารกรุงศรีนั้นเป็นธนาคารที่ให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบวงจร และธนาคารกรุงศรีอยุธยายังให้บริการทั้งลูกค้าธุรกิจ ลูกค้าบุคคลรวมถึงลูกค้าทั่วไปอีกเป็นจำนวนมากที่ให้ความไว้วางใจกับ Krungsri Bank กันทั่วหน้า


บริการและเชื่อที่หลากหลายแบบจัดเต็มคาราเบลของธนาคารกรุงศรี


ธนาคารกรุงศรีนั้นมีผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่หลากหลายแบบจัดเต็มคาราเบลเลยทีเดียว ถ้าหากคุณคิดจะขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือKrungsri Bank ที่เป็นสินเชื่อกรุงศรีให้คุณเลือกได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์รถใหม่,รถบ้าน

กรุงศรียูสด์คาร์, กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช, รถบรรทุกและมีสินเชื่อกรุงศรีที่ทางธนาคารกรุงศรีเตรียมไว้อีกเพียบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีที่ได้รับความนิยมสูงสุด และสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนที่ให้ผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน และถ้าหากคุณต้องการจะขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีย่อมได้ไม่ใช่เรื่องยากเลยหรือคุณจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิต, ประกันภัย และธนาคารกรุงศรียังให้บริการสำหรับการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์แบบง่าย ๆ สามารถสมัครเปิดบัญชีกับกรุงศรีออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณสะดวก สามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือจะเปิดบัญชีเงินฝากประจำออนไลน์ผ่านแอพกรุงศรีทันที

 

ธนาคารกรุงศรีเปิดให้บริการกี่โมง? ดีไหมติดต่อทางไหนดี?


สำหรับคำถามที่หลายคนถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? ขอบอกเพียงว่าธนาคารกรุงศรีนั้นได้รับรางวัล Gold Level โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว และยังได้รับรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันเป็นเวลาถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ถือว่าเป็นรางวัลที่มีคุณค่าที่ธนาคารกรุงศรีได้รับติดต่อกันนานถึง 3 ปี สิ่งเหล่านี้คือผลงาน และความรับผิดชอบต่อสังคมที่ดีที่สุด จึงเป็นคำตอบแทนคำถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งคำถามที่ถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? ขอตอบว่า สาขาในห้างสรรพสินค้าของธนาคารกรุงศรีนั้น เปิดให้บริการในเวลา 10.00-19.00 น.ทุกวัน และสาขาทั่วไปที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าเปิดในเวลา 8.30-15.30 น.ทุกวันทำการ สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อธนาคารกรุงศรีก็สามารถไปติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านได้เลย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการขอสินเชื่อ และขอรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีหรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร.1572 หรือถ้าคุณอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ก็สามารถไปใช้บริการที่สํานักงานใหญ่ได้เลย

Scroll to Top