Banks: ธนาคารกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยพร้อมให้เงินก้อนพร้อมโปะหนี้เก่า
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.32 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านกรุงไทย พร้อมให้วงเงินกู้บ้านสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 5.18 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อกรุงไทยขอเงินด่วนง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดมาไขข้อข้องใจกัน


ไขข้อข้องใจสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ตอบว่าธนาคารกรุงไทยก่อนหน้านั้นเป็นรัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2502 และต่อมาได้มีการปรับปรุงแก้ไข พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2561 และกองทุนเพื่อฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินที่ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจ เข้าถือหุ้นของธนาคารกรุงไทย จำกัดมากเกินร้อยละ 50 จึงทำให้ธนาคารกรุงไทยไม่ใช่รัฐวิสาหกิจตามกฎหมายวิธีการงบประมาณ ทำให้ธนาคารกรุงไทย จำกัดในปี 2566 นี้ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจ และทำให้กรุงไทยเปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจมาเป็น

ธนาคารพาณิชย์นั่นเอง แต่ถ้าจะดูตาม พ.ร.บ.การบริหารจัดการเรื่องหนี้สาธารณะในปีพ.ศ. 2548 ทำให้ธนาคารกรุงไทย จำกัด ยังคงตรงตามเกณฑ์ว่าเป็นรัฐวิสาหกิจ และธนาคารกรุงไทย สามารถเป็นได้ทั้งประเภทธนาคารภาครัฐ และธนาคารพาณิชย์ อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของกฎหมายแต่ละฉบับว่าจะใช้ พ.ร.บ.ฉบับไหนเป็นตัวชี้วัดนั่นเอง


ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไทยปี 2566/2023


ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไทยนั้น เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลหรือสินเชื่อธนาคารกรุงไทยนั้นมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการให้บริการเงินฝาก, บัตรเดบิต และบัตร

เครดิตธนาคารกรุงไทยที่มีหลายประเภทด้วยกัน โดยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่เปิดให้กู้เงินกรุงไทยสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้าน, กองทุนเงินให้กู้เงินกรุงไทยเพื่อการศึกษา และสินเชื่อทรัพย์มือสอง ที่บริการสินเชื่อให้ลูกค้ากลุ่มบุคคล, ลูกค้า SME และลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่โดยธนาคารกรุงไทยพร้อมให้บริการประกันชีวิต ประกันสุขภาพ, ประกันรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ และประกันอื่น ๆ อีกมาก และธนาคารกรุงไทยยังให้บริการด้านการลงทุน และยังให้บริการธุรกรรมทางการเงิน และบริการ E-Banking เช่นแอพธนาคารกรุงไทย Next, แอพเป๋าตัง, แอพเป๋าตังเปย์, แอพ Gold Wallet และแอพธนาคารกรุงไทยเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai Next ได้ง่าย ๆ และยังให้เอกสิทธิ์ลูกค้า Precious รับรองความคุ้มค่าจากการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)


ธนาคารกรุงไทยติดต่อได้ทางไหนบ้าง 2566


ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงไทยนั้นง่ายมาก อย่างแรกแนะนำให้ไปติดต่อธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้เลยอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทั่วไทยหรือจะจะไปที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้คุณก็ได้เช่นกัน หรือจะไปที่ธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าก็สามารถไปได้อย่างสะดวกสบายเพราะธนาคารกรุงไทยมีสาขาทั้งในห้างและนอกห้างสรรพสินค้าทั่วไทย หรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย จำกัดสามารถติดต่อได้ง่าย ๆ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับมาหาคุณ หรือจะติดต่อไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ก็ทำได้เช่นกัน สำหรับปี 2023 นี้ การขอสินเชื่อกรุงไทยสะดวกสบายขึ้นมาก และคุณสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วย และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยการติดต่อกรุงไทยที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-1111

Scroll to Top