Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคินพร้อมให้วงเงินหลักล้านบาท
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

ความเป็นมาของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)


ความเป็นมาของธนาคารเกียรตินาคินหรือธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนโดยเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2514 ก่อตั้งบริษัทเกียรตินาคิน จำกัด โดยนายเกียรติ วัธนเวคิน และในปี 2515 จัดตั้งเป็นบริษัทภัทรธนกิจ จำกัด และในปัจจุบันกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทรได้เปลี่ยนชื่อบริษัทในกลุ่มธุรกิจฯ และตราสัญลักษณ์ เป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) บริษัทเคเคพีแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนเกียรตินาคินภัทร จำกัด เพื่อแสดงความสำเร็จจากการผสานธุรกิจเป็นหนึ่งเดียวโดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อปล่อยสินเชื่อออกมาสู่ตลาดหลากหลายรูปแบบในปี 2023/2566 เพื่อช่วยผู้ที่ต้องการจะขอกู้เงินเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้แบบยาว

ๆ ข้อดีของธนาคารเกียรตินาคินภัทรคือสินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจเกียรตินาคินภัทร ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ผู้กู้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อกับธนาคาร kkp อีกด้วย และการคิดอัตราดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอกทั้งธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินจึงช่วยให้ขอสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินปิดยอดหนี้ได้อย่างรวดเร็วเพราะในปี 2023/2566 นี้รับรองดอกเบี้ยไม่บานปลายแน่อนน


ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง? 2023/2566


สำหรับใครที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร และอยากรู้ว่าสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ สำหรับธนาคารเกียรตินาคินนั้นมีสินเชื่อไว้บริการหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ

ของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน,สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน KKP PERSONAL LOAN ที่เป็นสินเชื่อตัวตึงทางการเงินของธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่อนสบายมากและ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2,000,000 บาท พร้อมให้คุณรับเงินก้อนโตภายใน 1 วันหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย ผ่อนแบบสบาย ๆ กับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต้องขอบอกว่าสินเชื่อเกียรตินาคินของธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่เป็นธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อถยนต์ก็ไม่ธรรมดามีให้คุณเลือกหลายรูปแบบมีทั้งสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสองที่ KKP Used Car ให้วงเงินอนุมัติสูงและแน่นอนสินเชื่อเกียรตินาคินทุกรูปแบบดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ หรือคุณจะเลือกสินเชื่อรถเรียกเงินที่ให้วงเงินสูง ช่วยให้คุณต่อยอดธุรกิจ หรือจะปิดหนี้และสร้างอาชีพอื่นๆ ก็สามารถนำรถของคุณมาแลกเงินกับ KKP ได้เลย และยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ที่ง่ายในเรื่องของเอกสารให้คุณได้รถคันใหม่พร้อมกับเงื่อนไขดี ๆ ถูกใจตัวตึงอย่างคุณแน่นอนอยากได้รถไว้ใช้ต้องรีบสมัครขอเงินก้อนกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ได้เลย KKP NEW CAR ที่สุดของสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ๆ


ช่องทางการติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ปี 2023/2566 ติดต่อง่ายมาก!


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินเพื่อสมัครเปิดบัญชี หรือจะขอสินเชื่อเกียรตินาคิน สามารถติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดกว่า 60 สาขาทั่วไทยหรือจะติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรโดยการเข้าไปกรอกข้อความบางส่วนพร้อมกับเบอร์โทรศัพท์ของคุณทิ้งไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะติดต่อมาหาคุณเองหรือจะติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพราะธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือจะติดต่อเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน KKP Contact Center โทร. 02-165-5555 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top