Banks: ธนาคารกสิกรไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร ดำเนินการง่ายๆ ผ่านทางแอพ Kbank
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 6.60 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
Dolfin Money แอพวอลเลทที่พร้อมมอบเงินกู้ให้ลูกค้า
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
LINE BK บริการเงินด่วนผ่านไลน์โอนเข้าบัญชี
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท
k-plus เปิดให้ขอสินเชื่อผ่านแอพได้แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อ cimb ล่าสุดพร้อมให้เงินทุนหมุนเวียน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินกู้กสิกร เปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของธนาคารกสิกรไทย


ประวัติและความเป็นมาของธนาคารกสิกรไทยก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2488 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนเพียง 5 ล้านบาท โดยมีสาขาสำนักถนนเสือป่าในปัจจุบันเป็นที่ทำการแห่งแรกของกสิกรไทย โดยเริ่มแรกนั้นมีพนักงานเพียง 21 คน แต่เพียงงวดบัญชีแรกที่สิ้นสุดหรือเพียง 6 เดือนเท่านั้น ณ วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2488 ก็มียอดเงินฝากสูงถึง 12 ล้านบาท และมีสินทรัพย์ 15 ล้านบาทเลยทีเดียว และธนาคารกสิกรไทย นั้นมีชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และชื่อภาษาอังกฤษ Kasikorn Bank Public Company Limited มีชื่อย่อว่า Kbank สำหรับกสิกรไทยยังเป็นธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยอีกด้วย เพราะกสิกรไทยนั้นมีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดและอยู่คู่กับคนไทยอย่างยาวนาน Kbank หรือ Kasikorn Bank คือผู้สนับสนุนตัวจริงในเรื่องของการเงินให้

กับผู้ประกอบการ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องตามพระราชบัญญัติธุรกิจของสถาบันการเงินโดยธนาคารกสิกรไทยยังให้บริการสินเชื่อ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดภายใต้คำขวัญที่ว่า บริการทุกระดับประทับใจ!

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกสิกรไทยมีจุดเด่นที่น่าสนใจมาก


ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง? บอกได้เลยว่าเพียบเลยใครที่ต้องการสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยรับรองไม่ผิดหวังเพราะว่ากสิกรไทยให้บริการหลากหลายรูปแบบมาก และผลิตภัณฑ์แต่ละตัวนั้นก็จะมีจุดเด่นไม่เหมือนกัน และให้บริการเปิดบัญชีกสิกรทั้งออฟไลน์และเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ที่ง่ายสะดวกรวดเร็วมาก โดยธนาคารกสิกรไทยนั้นให้ทุกคนสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพกสิกรได้ด้วยตัวคุณเอง และยังให้บริการเปิดบัญชีเงินฝาก MAKE by KBank , บัตรเดบิต, บัตรเครดิตกสิกร, สินเชื่อกสิกรทรัพย์มือสอง, สินเชื่อผลิตภัณฑ์, ประกันผลิตภัณฑ์, ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย และการลงทุนกองทุนรวมโดยให้บริการผ่านทางกสิกรไทยออนไลน์กับระบบออนไลน์ที่ทันสมัยช่วยให้ทุกคนเข้าถึงสินเชื่อกสิกรได้ง่ายสามารถทำธุรกรรมผ่านแอพกสิกร K PLUS

ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกรผ่านแอพกสิกร K PLUS นั้นให้คุณดาวน์โหลดแอพกสิกร K PLUS และทำการติดตั้งให้เรียบร้อยแล้วจากนั้นก็สมัครเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้เลย จากนั้นคุณก็จะสามารถทำทุกธุรกรรมผ่านแอพกสิกรของธนาคารกสิกรไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย


ช่องทางการติดต่อธนาคารกสิกรไทยสามารถติดต่อได้ทางไหน?


ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกสิกรไทยโดยปัจจุบันนี้สามารถติดต่อได้หลายช่องทางมาก อย่างแรกเลยให้ไปติดต่อได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านของคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ตามต้องการเพราะว่า Kasikorn Bank หรือกสิกรไทยนั้นมีสาขาทั้งให้คุณสามารถใช้บริการได้ทั่วไทย และถ้าหากคุณอยู่ใกล้กับกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ก็อยากให้คุณแวะไปใช้บริการว่า Kbank จะบริการทุกระดับประทับใจ!หรือไม่สำหรับกสิกรไทยสำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่เลขที่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 และถ้าหากคุณต้องการติดต่อธนาคารกสิกรไทยทางออนไลน์ก็สามารถติดต่อได้ง่ายโดยการติดต่อผ่านเว็บไซต์กสิกรไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามธนาคารกสิกรไทยผ่านเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยโทร. 02-2220000 กด 1 

Scroll to Top