Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 อัพเดทข้อมูลใหม่วันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.73 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-75 ปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท
สินเชื่อบ้านมือสอง ธอส 2566 ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องเป็นบุคคลหรือนิติบุคคล)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.13 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งแล้วในปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 5.22 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
โครงการบ้านล้านหลังคิดดอกเบี้ยถูก แถมมีระยะเวลาผ่อนหลายงวด
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 1.99 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 1,200,000 บาท
สินเชื่อ ธอส ลงทะเบียนตอนนี้ไม่มีการคิดดอกเบี้ย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใด?


อยากรู้ไหมว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใด? ขอบอกว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ  ธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลัง ก่อตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์ในพ.ศ. 2496 โดยมีธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ อยู่ที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2516 และธนาคาร ธอสมีชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า government housing bank หรือชื่อย่อคือธอสนั่นเอง โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์อยู่มายาวนานมากกว่า ๖ ทศวรรษแล้ว โดยเริ่มเปิดบริการให้ประชาชนสามารถขอสินเชื่อ และรับฝากเงินในครั้งแรกเมื่อพ.ศ. 2517 โดยปัจจุบันในปี 2566/2023 นี้ ธอส พร้อมปล่อยให้ขอสินเชื่อ

เพื่อการกู้เงินซื้อบ้านด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก ใครที่กำลังคิดว่าจะกู้เงินซื้อบ้านนั้น อยากแนะนำให้กู้ ธอสหรือขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์รับรองว่ากู้เงินซื้อบ้านคุณได้รับดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่นใดธนาคารอาคารสงเคราะห์ให้บริการผลิตภัณฑ์และปล่อยกู้เงินซื้อบ้าน


สำหรับในปี 2566/2023 นี้ ถ้าคุณต้องการขอสินเชื่อของธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ government housing bank นั้น ขอบอกว่าการกู้เงินซื้อบ้านของธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ตัวตึงของ ธอสเลยทีเดียว เพราะสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านนั้นปล่อยง่ายและดอกเบี้ยต่ำมาก แต่ก็ใช่ว่าจะมีแค่บริการสินเชื่อบ้านเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ธอสยังมีสินเชื่อครบวงจรให้คุณเลือกได้ตามต้องการ และมีสลาก ธอสที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนต่างก็ชื่นชอบ และก็ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอีกมากมาย เช่น ฝากดิจิทัล,ใบรับเงินฝากประจำ, ออมทรัพย์, ฝากกระแส

รายวัน, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม, ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง และธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมีสินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไป, สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อผู้ประกอบการ, สินเชื่อนโยบายรัฐ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศอีกด้วย สินเชื่อบ้านสมใจ และสินเชื่อ Post Finance, สินเชื่อบ้านอยู่เย็น เป็นสุข, สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข, สินเชื่อบ้าน GHB Precious, สินเชื่อบ้านสุขสันต์, สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB , สินเชื่อ Developer,โครงการบ้าน ธอส.เพื่อสานสุข, สินเชื่อบ้าน All Home และยังมีสินเชื่ออีกมากมายหลากหลายรูปแบบที่ทุกคนต่างยอมรับว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้น มีความโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อออนไลน์และกู้เงินซื้อบ้านที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการเลย


ธนาคารอาคารสงเคราะห์สามารถติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง 2566/2023


สำหรับช่องทางการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้น คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน หรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็สามารถทำได้ง่ายโดยการกรอกข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์ของคุณทิ้งไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธอส ติดต่อมาหาคุณเพื่อให้คำปรึกษาเรื่องการเงินที่คุณต้องการพูดคุยกันได้แบบสบาย ๆ หรือจะเข้าไปติดต่อธนาคารด้วยตัวคุณเองที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านก็สามารถได้ง่ายมาก ๆ สะดวกสาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้นได้ตามต้องการ เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสาขาให้บริการทั่วประเทศ และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อสอบถามข้อมูลทั่วไปของธนาคารอาคารสงเคราะห์ และสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร. 02-645-9000 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top