Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

cimb สินเชื่อบ้าน มีเงื่อนไข-ข้อกำหนดอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 5.93 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-62 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อcimbวันนี้มีช่องทางให้สมัครหลากหลาย
เงินเดือน
ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 3,000,000 บาท

ประวัติและความเป็นมาของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน)

สำหรับประวัติความเป็นมาของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) โดยก่อนหน้านั้นมีชื่อว่า ธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) โดยก่อตั้งเมื่อปี 2541 ซึ่งมีกองทุนเพื่อการฟื้นฟู และพัฒนาระบบสถาบันการเงิน และเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่สุด และหลังจากนั้นเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2551 กลุ่มซีไอเอ็มบีโดย CIMB Bank Berhad ได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดในธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) ซึ่งซีไอเอ็มบีคือ ธนาคารอาเซียนชั้นนำในระดับแนวหน้าในภูมิภาคอาเซียน และเป็นผู้นำระดับโลกทางด้านการเงินอิสลามที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซียนั่นเอง โดยให้บริการด้านการเงินทั้งลูกค้าบุคคล และลูกค้ารายย่อยรวมถึงลูกค้าธุรกิจ ซึ่งเป็นเป็นกลุ่มธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ในอาเซียน และหลังจากที่ CIMB ได้เข้าถือหุ้นรายใหญ่สุดแล้วก็ได้ทำการจดทะเบียน และเปลี่ยนชื่อจากธนาคารไทยธนาคารมาเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทยหรือธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) หรือ CIMBTHAI (CIMB Thai Bank Public Company Limited) ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2552 เป็นต้นมา และก้าวสู่การเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มซีไอเอ็มบี โดยธนาคารซีไอเอ็มบีมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่การเป็นธนาคารชั้นนำของอาเซียนโดยการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างองค์กรของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ธนาคารซีไอเอ็มบีให้บริการและมีผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลที่น่าสนใจมาก

ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยเป็นส่วนหนึ่งของ CIMB ธนาคารชั้นนำระดับแนวหน้าของอาเซียนซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องสินเชื่อ CIMB และผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีข้อดีในเรื่องของความมั่นคงและยั่งยืนทางด้านการเงินด้วยการให้บริการทางการเงินและสินเชื่อไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นเป็นธนาคารชั้นนำที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของอาเซียนที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากด้วยการบริการโดยธนาคารซีไอเอ็มบีไทยนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพมากมายที่น่าสนใจ และให้บริการครบวงจร เช่นเงินฝากทั้งการฝากออมทรัพย์, กระแสรายวัน, ฝากประจำ และเงินฝากเงินตราต่างประเทศ แล้วก็ยังมีบัตรเดบิต CIMB และการ

ประกันภัยต่าง ๆ รวมถึงการลงทุน และสินเชื่อ CIMB ซึ่งมีทั้งสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่ออเนกประสงค์ และก็ยังมี CIMB รีไฟแนนซ์ที่อยู่อาศัยอีกด้วย และยังให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศ และที่ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยนั้นยังให้บริการอื่น ๆ ทางด้านการเงินแบบอื่น ๆ พร้อมจัดให้คุณได้อย่างเต็มคาราเบลเลยทีเดียวช่องทางติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีสามารถติดต่อทางไหนได้บ้าง?

 

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อ CIMB สามารถติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้ที่สำนักงานใหญ่ของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย โดยตั้งอยู่เลขที่ 44 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ หรือจะไปติดต่อที่ CIMB สาขาที่สาขาใกล้บ้านของคุณสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย โดยธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีสาขาทั่วประเทศเพื่อคอยให้บริการกับทุกคนที่ต้องการจะขอบัตรเดบิต CIMB หรือจะใช้บริการ CIMB รีไฟแนนซ์ และนอกจากที่กล่าวมาแล้ว ยังมี CIMB สาขาในห้างเปิดให้บริการไม่ว่าจะเป็นห้างในกรุงเทพฯ หรือห้างในเขตในเมืองใหญ่ซึ่งก็มีไว้ให้บริการอย่างสะดวกสบาย หรือจะติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลผ่าน Feedback form ทางเว็บไซต์หรือทางเฟสบุ๊คของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย และก็สามารถที่จะแอดไลน์ไอดี @cimbthai และสามารถที่จะติดต่อกับ CIMB call center โทร. 02-626-7777 โดยธนาคารซีไอเอ็มบีไทยจะให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น.

Scroll to Top