Banks: ธนาคารกรุงเทพ

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ อนุมัติไวเพราะใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR 6.85 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 5.18 ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
แอปธนาคารกรุงเทพ อัพเดทใหม่ใช้งานง่ายมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ไม่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพเพื่อนคู่คิดพร้อมสนับสนุนธุรกิจของคุณ


ธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพ bbl ในปี 2566 นี้โดยทางธนาคารกรุงเทพได้นำเทคโนโลยีมาใช้สำหรับการทำธุรกรรมไม่ว่าจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สามารถทำผ่านแอพธนาคารกรุงเทพง่ายสะดวกยิ่งขึ้น และไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือการให้บริการของธนาคารบัวหลวงในปี 2023 นี้มีความพร้อมเป็นอย่างมาก และธนาคารกรุงเทพนั้นยังเป็นธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นผู้นำในด้านสินเชื่อธุรกิจที่มีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย โดยการให้บริการลูกค้าภาคธุรกิจขนาดเล็กไปถึงธุรกิจขนาดใหญ่ และยังให้บริการประชาชนทั่วเป็นอย่างดี ธนาคารกรุงเทพ bbl หรือ

ธนาคารบัวหลวงพร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิด และให้การสนับสนุนธุรกิจของคุณให้เดินหน้าอย่างราบรื่นช่วยให้ทุกเรื่องการเงินของคุณสะดวกสบายและปลอดภัย


ธนาคารกรุงเทพกับการให้บริการและผลิตณฑ์ที่ไม่เคยเป็นรองใคร!


ถ้าพูดถึงธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพนั้นในเรื่องของการให้บริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลโดยธนาคารบัวหลวงมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรเช่นการให้บริการเปิดบัญชีเงินฝาก, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคล, บัตรเครดิต, บัตรเดบิตชิปการ์ด

มีให้คุณเลือกใช้บริการที่หลากหลายตามต้องการได้เลย และยังมีบัตรช้อป, บัตรกดเงินสดรวมถึงประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, กองทุนรวม และให้บริการสำหรับการซื้อขายสกุลเงินต่างประเทศที่ช่วยให้คุณตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้ง่ายมาก และอีกหนึ่งบริการที่ยอดเยี่ยมของธนาคารกรุงเทพคือบริการ bualuang ibanking ที่เป็นบริการที่ดีที่สุดและถือเป็นจุดเด่นในการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วโดยธนาคารกรุงเทพ bbl หรือธนาคารบัวหลวงพร้อมให้บริการทุกคน และถ้าหากคุณต้องการเปิดใช้งาน bualuang ibanking ก็สามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว


ธนาคารกรุงเทพให้บริการเปิดบัญชีออนไลน์ที่ง่ายและสะดวกมาก


การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงก่อนที่จะเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารบัวหลวงนั้นให้คุณสมัครแอพธนาคารกรุงเทพโดยการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้ง และติดตั้งไว้บนมือถือให้เรียบร้อยก่อนหลังจากนั้นก็เปิดบัญชี e-Savings ได้ตามวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนให้ทำตามระบบของธนาคารกรุงเทพหลังจากเปิดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ e-Savings เรียบร้อยแล้วก็ให้เข้าไปที่หน้าแรกของโมบายแบงก์กิ้ง แล้วก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลย สำหรับใครที่ต้องการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพในปี 2566/2023 นี้สามารถติดต่อได้หลายช่องทางโดยการเข้าไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านคุณก็ได้สะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย หรือจะแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็ได้เช่นกัน และยังสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยการเข้าไปที่เว็บไซต์แล้วกรอกข้อความและเบอร์โทรศัพท์ทิ้งไว้ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพติดต่อกลับมาหาคุณเอง หรือจะติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top